MacBook Air 2013 Vẫn Dính Lỗi Mờ Màn Hình


Lỗi mờ màn hình liên tục xuất hiện 1 cách tình cờ trên Apple MacBook Air 2013 tiếp tục xuất hiện thậm chí Apple đã trình làng bản cập nhật hệ điều hành cũng giống nâng cấp lên phiên bản Mavericks.

Vào cuối tháng 7/2013, lỗi trên được phát hiện và báo cáo đến Apple. Hãng đã trình làng bản cập nhật hệ điều hành cũng giống cập nhật trình điều khiển đồ họa cho MacBook Air 2013 . Thế nhưng, các báo cáo cho thấy lỗi này vẫn thường xảy ra khi hệ thống di chuyển, va đập nhẹ hoặc đôi lúc người dùng gõ mạnh làm rung máy, khiến bộ cảm ứng kích hoạt chế độ ngủ gây nên trạng thái mờ màn hình.

MacBook Air 2013 vẫn dính lỗi mờ màn hình

Trong một số trường hợp màn hình hiển thị sẽ chỉ mờ trong một thời gian ngắn, một số khác trong 1 vài giây và nặng hơn là yêu cầu người dùng phải nhập vào mật khẩu để tiếp tục sử dụng. Sự cố này ngày càng xuất hiện nhiều hơn, và được nghĩ rằng thông dụng khi hệ thống đang sử dụng pin thay vì nguồn điện AC.

Trong khi Apple đã tiến hành thay thế một số hệ thống bị ảnh hưởng nhưng công ty vẫn không công nhận vấn đề này, hoặc dễ dàng chỉ cung cấp một hình thức sửa chữa hay thay thế cho những máy bị ảnh hưởng. Đã khoảng 6 tháng tính từ lúc khi vấn đề này lần trước mắt được phát hiện, người sử dụng bị ảnh hưởng bởi lỗi này tốt đặc biệt là mang mặt hàng đến cửa hàng của Apple để sửa chữa hoặc thay thế, đặc biệt nếu như nó vẫn còn bảo hành hoặc được mua gói AppleCare.

Bởi vấn đề xảy ra chủ đạo là lúc sử dụng pin nên cách xử lý duy nhất được biết là sử dụng hệ thống điện AC càng nhiều càng tốt. Vấn đề hình như chỉ kích hoạt chế độ ngủ trong 1 thời gian ngắn, và khi đang gây rắc rối thì nó có vẻ như không ảnh hưởng đến dữ liệu hoặc các tính năng khác của hệ thống.

Một lựa chọn thay thế khác mà người dùng cũng có thể có thể thử ( mặc dầu không được đáp ứng làm việc tốt ) là cài đặt ứng dụng NoSleep của bên thứ 3, cho phép bạn giữ MacBook làm việc ngay khi khi màn hình được đóng lại.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác