MacBook Pro Dùng Chip Intel Tiên Tiến Nhất Sẽ Ra Mắt Tháng Sau


Theo một báo cáo từ nguồn cung màn hình EMSOne ở Trung Quốc, Apple sẽ giới thiệu chiếc MacBook Pro mới với chip Intel Haswell tại sự kiện diễn ra vào trong ngày 10/9 tới. Sự kiện này được cho cũng sẽ là dịp “Táo khuyết ” ra mắt mẫu iPhone mới của họ.

MacBook Pro dùng chip Intel tiên tiến nhất sẽ ra mắt tháng sau

Chip Haswell lần thứ nhất tiên được Apple sử dụng trên MacBook Air 2013 . Đây là thế hệ chip Core i thứ 4 của Intel được thiết kế cho những thiết bị có độ di động cao như ultrabook, laptop siêu mỏng… Nhờ các cải tấn công nghệ, thiết bị dùng chip Haswell sẽ cho thời lượng pin rất tốt. MacBook Air mới nhất dùng chip này hiện cho thời lượng pin lên tới 10 tiếng sử dụng mặc dù dung lượng pin vẫn không thay đổi so với model cũ.

MacBook Pro dùng chip Haswell hứa hẹn cũng sẽ có thừa hưởng những cải tiến bao gồm cả thời lượng pin lẫn đồ họa. Là mẫu laptop cao cấp, MacBook Pro gần như chắc chắn được trang bị đồ họa tích hợp Iris Pro 5200, phiên bản chip đồ họa tiên tiến, cấp cao nhất trên Haswell.

Theo nguồn tin, model mà Apple ra mắt vào tháng 9 tới sẽ dùng màn hình Retina. Hiện chưa rõ những phiên bản dùng màn hình thường và chip mới sẽ được tung ra vào thời điểm nào. Tuy nhiên, có thể Apple sẽ ngừng cung cấp những phiên bản này và chỉ sản xuất model dùng Retina mà thôi.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác