Máy Tính Chạy Windows Nhỏ Như Smartphone


Với ngoại hình nhỏ gọn, chiếc máy tính Tango còn có thể trở thành cỗ máy chơi game cao nhất cũng giống đảm bảo tốt các công việc văn phòng.

Điều đặc biệt nhất ở Tango là dù có kích cỡ nhỏ chỉ bằng một chiếc smartphone, máy vẫn có đầy đặn những linh kiện của một chiếc máy tính để bàn. Thông số kĩ thuật của máy bao gồm vi xử lý AMD A6-5200 lõi tứ 2GHz, RAM DDR3 ( dung lượng từ 2-8GB ), ổ hdd SSD ( từ 32GB – 1TB hoặc cao hơn ), 3 cổng USB 2.0, một cổng USB 3.0, một cổng HDMI, jack cắm tai nghe và kết nối WiFi.

Máy tính chạy Windows nhỏ như smartphone

Về hệ điều hành, cả Windows 7 Windows 8 đều có thể chạy trên Tango. Không những vậy, bạn còn cũng có thể có thể cài đặt bất cứ hệ điều hành nào tương thích với laptop như Linux, Unix hay Chromium.

Đi kèm với chiếc PC tí hon này sẽ là một bộ dock. Nếu đặt nhiều bộ dock ở nhà, công sở hay những nơi thường lui qua thì bạn tận gốc cũng đều có thể mang chiếc PC Tango tới bất cứ đâu mà chẳng cần phải lo lắng về việc sao lưu dữ liệu. Bạn chỉ cần tháo máy ra khỏi dock, thả vào trong túi và cắm lại khi tới bộ phận vào sáng hôm sau.

Mỗi một cái dock sẽ được giá 99 USD tại Mỹ ( tương đương 2,1 triệu vnd ) nhưng khi phối hợp với Tango thì cũng đều có thể thay thế một chiếc PC, kể cả một máy chơi game console.

Máy tính chạy Windows nhỏ như smartphone

Tango không khác gì một chiếc PC thông thường. Bạn không phải học cách sử dụng giao diện, bởi đây vẫn chỉ là một chiếc PC Windows nhưng cũng có thể có thể mang đi sử dụng tại mọi lúc, mọi nơi. Bạn hoàn toàn có thể thi hành các tác vụ như lướt web, xem video hay cho dù là chơi game tầm trung. Tùy theo cấu hình mà máy được bán với mức giá từ 399 USD tới 590 USD ( khoảng 8,5 – 12,5 triệu đồng ) tại thị trường Mỹ.

Máy tính chạy Windows nhỏ như smartphone

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác