Macbook Mới 12″, Siêu Mỏng, Nhẹ, 3 Tuỳ Chọn Màu Sắc


Tại Spring Forward 2015, Apple đã chính thức công bố dòng sản phẩm Macbook mới của hãng với thiết kế siêu mỏng, ba tuỳ chọn màu sắc.

Macbook mới mỏng hơn 24% so với Macbook Air 11″, độ mỏng đạt 13.1mm so với 17.3mm.
Bàn phím mới sát viền với tên gọi butterfly mechanism. Macbook sẽ được màn hình 12-inch, độ phân giải retina sắc nét 2304×1440.

Touchpad trên Macbook mới sẽ được khả năng nhận dạng lực tương tác, tính năng cảm ứng ” Force Touch ” này lần thứ nhất được giới thiệu trên Apple Watch cách đây không lâu. Nhờ vào cảm ứng lực, chúng ta có hệ thống trackpad mới, Apple gọi cảm giác nhấn gần đây là Force Click!

Để đem lại được độ mỏng ấn tượng, Macbook mới sẽ có trang bị chip giải quyết Intel Core M 1.3GHz Turbocharged up to 2.9GHz . và không sử dụng quạt tản nhiệt. Board mạch chính được thiết kế rất nhỏ gọn và dành dụm diện tích.

Hãng cố gắng se khít diện tích các linh kiện khác lại và bù vào chỗ trống đó bằng pin. Macbook mới được chuẩn bị công nghệ pin mới đem lại thời lượng sử dụng ấn tượng. 10 giờ chơi video liên tục với iTunes và 9 giờ lướt web với Wi-Fi.

Macbook mới sẽ loại bỏ hết mọi thứ kết nối để chỉ chừa lại một jack tai nghe 3.5mm và chuẩn bị một cổng USB Type-C mới, cổng USB-C này còn cũng có thể có thể đảo chiều cắm vào vai trò như cắm điện, truyền dữ liệu, xuất video VGA, HDMI. Macbook mới sẽ được 3 chọn lựa màu sắc cho dù là màu bạc silver, xám không gian space gray và vàng gold. Có thể nói Macbook mới chằng khác gì một chiếc iPad kèm bàn phím chạy OS X, rất nhỏ gọn, mỏng và nhẹ.

Macbook mới sẽ có bắt đầu bán ra từ ngày 10/04/2015. Giá bán khởi đầu $1299 cho cấu hình cơ bản cho dù là 8GB RAM, 256GB SSD . Trong khi phiên bản khỏe hơn là $1599 với 512GB dung lượng.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác