HP Ra Mắt Máy Tính để Bàn Chạy Android


HP vừa ra mắt dòng máy tính bàn dạng mọi thứ trong một (All-in-One PC) mới, có khả năng chạy được nền tảng Android trên màn hình lớn.

HP ra mắt máy tính để bàn chạy Android
HP Slate21 All-in-One Android PC hiện là một trong số dòng máy tính để bàn đầu tiên trên toàn cầu sử dụng nền tảng Android

Theo HP ngày 6.11, hãng máy vừa công bố mang tên thường gọi là HP Slate21 All-in-One Android PC , sử dụng màn hình cảm ứng 21,5 inch đạt độ sắc nét Full-HD và có khả năng chạy được nền tảng Android.

Về cấu hình, máy chuẩn bị bộ vi giải quyết Tegra 4 lõi tứ, bộ nhớ trong 8 GB (có thể mở rộng thêm bằng khe thẻ nhớ microSD), bổ trợ kết nối Wi-Fi, Bluetooth, 3 cổng USB 2.0, có webcam phía trước. Khi bán ra thị trường, máy sẽ được cài sẵn bản Android 4.2.

Ngoài ra, máy còn được cài đặt sẵn tiện ích HP TrueVision HD Webcam and Wireless Direct giúp người dùng chia sẻ video, hình ảnh, dữ liệu giữa các thiết bị di động khác mà không cần phải kết nối mạng và bổ trợ cả khả năng sử dụng đa người dùng.

Đặc biệt, máy còn có thêm chân chống đứng, bàn phím và chuột nên khi sử dụng người dùng sẽ thấy nó giống như một cái máy tính PC chạy Windows.

Ngoài ra, HP cũng giới thiệu thêm 1 loạt sản phẩm mới dành cho nhiều đối tượng người sử dụng như các loại máy Notebook mới ( HP Pavillion 11 TouchSmart, Notebook PC HP 14… ) cùng một số hãng máy in laser màu đa chức năng như Laserjet Pro MFP M176n, Laserjet Pro MFP M177fw…

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác