Dell “phản Bội” Microsoft, Theo Google


Dell sẽ giới thiệu cái máy tính đầu tiên chạy Chrome OS, hệ điều hành của Google và là đối thủ của Microsoft.

Kể từ năm ngoái, đồng loạt nhà cung cấp máy tính đã hết xem Windows là sự chọn lựa duy nhất của họ nữa. Từ HP, Acer, cho tới Asus …, các OEM đã tìm đến Chrome OS của Google như là một biện pháp thử nghiệm. Mới đây, Dell vừa công bố họ cũng sắp tham gia sản xuất laptop chạy hệ điều hành của Google, với tên gọi Dell Chromebook 11 . Theo phát biểu của công ty thì Chromebook của họ không phải hướng tới người sử dụng phổ thông có ngân sách eo hẹp, mà được thiết kế để phù phù hợp với nhu cầu sử dụng của sinh viên, học sinh các trường học.

Dell 

Chromebook 11 được thiết kế với giá bán hợp lý dành riêng cho các trường lớp trên toàn quốc (Mỹ)” – Dell cho biết. Hiện cũng chưa rõ Dell có bán đồ này ra thị trường nước ngoài hay không. Ngoài ra, các thông tin khác về chiếc Chromebook cũng chưa được Dell tiết lộ. Dựa vào tên gọi thì chúng ta có thể đoán được này là chiếc laptop 11 inch.

Dell cho biết họ cũng sẽ giới thiệu thêm các mẫu Chromebook khác nữa trong năm tiếp theo dành cho đối tượng doanh nghiệp và người dùng phổ thông.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác