Dell Tính Trang Bị Công Nghệ Sạc Không Dây Trên MTXT


Dell đã trở thành nhà cung cấp máy tính xách tay trước mắt hướng đến mục tiêu cung cấp khả năng sạc không dây cho mặt hàng của mình sau khi công ty gia nhập nhóm A4WP.

Dell tính trang bị công nghệ sạc không dây trên MTXT

A4WP ( Alliance for Wireless Power ) là một trong những tổ chức lớn phát triển tiêu chí sạc không dây lớn hiện nay với trên 80 công ty lớn đăng kí vào danh sách tổ chức, bao gồm những cái tên như HTC, LG hay Samsung.

Trước Dell , vào năm ngoái Intel đã công bố kế hoạch tham gia vào việc phát triển công nghệ sạc không dây, vì vậy một máy tính xách tay bổ trợ sạc không dây của Dell ra mắt chỉ từ vấn đề thời gian.

Một điểm đáng đoái hoài là công nghệ sạc không dây mà Dell hướng đến là chẳng cần đến dock hỗ trợ, điều này sẽ giúp người sử dụng đỡ phải phiền nhiễu hơn trong quá trình sử dụng.

A4WP sử dụng đặc tả chuẩn sạc không dây Rezence , cho phép có thể sạc cho các thiết bị cần nguồn sạc trong vòng 20-50 watt, phạm vi trung bình mà các máy tính xách tay cần đến. Dự kiến các thiết bị bổ trợ chuẩn sạc không dây Rezence sẽ xuất hiển thị trên thị trường ngay trong năm nay.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác