Apple đẩy Mạnh Doanh Số Máy Mac Bằng Cách… Cài Windows


Apple đang đẩy mạnh kinh doanh bán lẻ hãng máy Mac dành riêng cho những doanh nghiệp hiện đang sử dụng các thiết bị chạy hệ điều hành Windows.

Apple đẩy mạnh doanh số máy Mac bằng cách... cài Windows

Hiện tại các cửa hàng bán lẻ của Apple sẽ có chuẩn bị thêm một cái iMac 27 inch được cài sẵn phần mềm ảo hoá Parallels Virtualization Software và Windows 8 đi đôi với hệ điều hành OS X vốn có.

Những chuyên viên của Apple cũng được huấn luyện về Parallels Virtualization và những chức năng cơ bản của Windows để bổ trợ khách hàng. Mục tiêu của phát minh đây là giúp khách hàng cũng đều có thể dùng thử trực tiếp hai hệ điều hành trên một thiết bị, cùng lúc khách hàng cũng có thể thấy những tác vụ trên máy Windows đều cũng có thể có thể thi hành tốt, thậm chí là tốt hơn vì cấu hình cũng như độ ổn định của Mac.

Trên trang web của Apple từ lâu đã có 1 phần riêng thảo luận về kiểu cách người dùng cũng đều có thể chạy phần mềm Windows trên máy Mac. Giữa những năm 2000, Apple đẩy mạnh tính năng Boot Camp giúp người dùng có thể cài đặt Windows trên thiết bị của mình, và cách cài đặt này giúp hai hệ điều hành hoạt động độc lập với nhau. Nhưng cách này còn có 1 số điểm có hạn như để chuyển giữa hai hệ điều hành, người dùng bắt buộc phải khởi động lại máy.

Đối với việc sử dụng Parallels, hai hệ điều hành OS X và Windows có thể chạy song song cùng một lúc. Các máy Mac chạy Windows sử dụng Boot Camp đã được Apple loại bỏ tại cửa hàng.

Vào ngày thu này, Apple có kế hoạch phát hành một loạt các máy Mac mới như thiết kế mới của Mac Pro, MacBook Pro nhanh hơn và dòng iMac mới. Đồng thời phần mềm Parallels cũng đã được cải tiến với các tính năng mới hơn.

Bên cạnh máy Mac, Apple cũng đều có kế hoạch đẩy mạnh con số bán ra các mặt hàng iPhone và iPad tại những store của hãng.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác