Driver Canon LBP 5050N – LBP5050/5050N CAPT Printer Driver – Google Drivenphi


Download Driver Canon LBP 5050N – Trình điều khiển giúp kết nối máy in Canon LBP 5050N với máy tính

Driver Canon LBP 5050N là trình điều khiển giúp máy tính giao tiếp được với máy in Canon LBP 5050N khi được kết nối. Ngoài ra, driver Canon LBP 5050N còn cho phép người dùng quản lý các thiết lập cho máy in như xem những tập tin đã in, xóa dữ liệu đã in hay in lại những tập tin đã từng in 1 cách dễ dàng.

Canon LBP 5050N là dòng máy in nhỏ được nhiều người tin dùng thích hợp cho gia đình, cá nhân hoặc các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Với máy in này, bạn có thể in được 1 số lượng lớn giấy cùng một lúc, cạnh bên kia là bộ đệm lớn giúp giảm trạng thái tràn bộ nhớ khi nhiều người in cùng lúc cùng lúc. Đặc biệt máy in Canon LBP 5050N còn cũng đều có thể in được cả đen trắng lẫn in màu, có 2 khay giấy được sử dụng nhưng tiếc là chỉ dùng được giấy A4.

Khi mua máy in thông thường nhà cung cấp sẽ gửi kèm CD chứa driver, nhưng trong công đoạn sử dụng người dùng cũng có thể có thể làm mất đĩa và khi cài lại hệ điều hành bắt buộc chúng ta phải cài lại driver cho máy in. Từng trường hợp một driver cũng có thể có thể sử dụng cho nhiều máy in, nhưng phần lớn mỗi máy in có 1 driver riêng của mình, máy in Canon LBP 5050N cũng vậy chỉ có 1 driver riêng duy nhất.

driver canon lbp 5050n

Download driver cho máy in Canon LBP 5050N

Trong công đoạn sử dụng, máy in cũng có thể có thể phát sinh nhiều lỗi từ phần cứng hay phần mềm. Chúng ta cũng không loại trừ một số lỗi do driver gây nên. Đặc biệt hãng sản xuất cũng thường sẽ có khuynh hướng cập nhật hoặc vá lỗi trình điều khiển máy in của mình nhằm đảm bảo nhu cầu phát triển của các dòng máy in hiện đại. Vì vậy để sửa lỗi máy in thì vấn đề update hay cài lại driver đôi khi sẽ đem lại cho người sử dụng hữu hiệu bất ngờ.

Một vấn đề mà người dùng máy in cũng thường quan tâm đó là việc đổ mực máy in. Đặc biệt là lúc bạn đã dùng hết mực trong đợt sử dụng đầu tiên. Các câu hỏi thường đặt ra là, nên chọn loại mực nào cho máy in, có nên tự mình đổ mực cho máy in hay phải dựa đến sự hỗ trợ của các dịch vụ chuyên nghiệp. Tự mình đổ mực cho máy in cũng có thể giúp chúng ta để dành một khoản chi phí, tuy nhiên lại có biết bao rủi ro trong qua trình thực hiện. Đặc biệt là khi bạn lại không có nhiều kiến thức về máy in có thể dẫn làm cho máy in bị hỏng, chưa tính đến việc lựa chọn loại mực phù hợp với máy in mình đang sử dụng cũng không hề đơn giản. Vì vậy lời khuyên lúc này là bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của các dịch vụ đổ mực chuyên nghiệp.

Ngoài Canon LBP 5050N thì nhu cầu kiếm tìm driver cho máy in Canon CP-300 iP90 cũng tương đối lớn bởi đây là hãng máy in được sử dụng khá phổ biến, cài đặt Driver Canon iP90 không những giúp người sử dụng quản lý và thi hành các lệnh in mà nó còn cấp phép bạn chia sẻ máy in với các máy tính khác trong mạng nội bộ của mình.

Các tính năng chính của driver Canon LBP 5050N:

– Kết nối máy tính với máy in nhanh chóng.

– Quản lý dữ liệu in dễ dàng.

– Tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau.

– Cài đặt đơn giản, nhanh chóng.

  • Tính năng nổi bật Driver Canon LBP 5050N:
  • chạy máy in từ máy tính
  • kết nối máy tính với máy in
  • driver máy in canon

Liên kết tải về – [14.3 MB]

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác