Windows 10 Sắp Có Tính Năng Mới Xóa Bỏ Mọi Phiền Toái Với ổ USB


Thay đổi có hiệu lực tính từ lúc khi Microsoft triển khai rộng rãi phiên bản Windows 10 1809, tức bản cập nhật tháng 10/2018.

Microsoft đã sửa đổi cách Windows 10 xử lý hoạt động ngắt kết nối thiết bị lưu trữ USB hoặc Thunderbolt, kể cả ổ USB, ổ hdd ngoài, ổ flash và sẽ cho dù cả kết nối truyền dữ liệu USB được thiết lập giữa PC và smartphone.

Windows 10 sắp có tính năng mới xóa bỏ mọi phiền toái với ổ USB - 1

Tính năng mới sẽ tiện lợi cho người sử dụng đều đặn tháo USB khỏi máy tính.

Cho đến hiện tại, chính sách mặc định trong mọi thứ các phiên bản Windows khi ngắt kết nối thiết bị lưu giữ USB là cài đặt Better performance. Nhưng bắt đầu từ Windows 10 version 1809, điều này đã trở thành Quick removal. Sự khác biệt giữa cả 2 là đáng kể.

Better performance có nghĩa là Windows quản lý các hoạt động chuyển dữ liệu và lưu trữ theo cách cải thiện hiệu suất. Điều này cho dù là dữ liệu lưu trữ trong lúc nó được chuyển, mở hoặc chuẩn bị cho những hoạt động nhất định.

Nhưng với Windows 10 version 1809, tình trạng mặc định cho mọi thứ các thiết bị lưu trữ USB và Thunderbolt đã trở thành Quick removal – tình trạng mà các thiết bị lưu trữ ngoài có thể bị ngắt kết nối mà không tuân theo quy trình Safely Remove Hardware.

Windows 10 sắp có tính năng mới xóa bỏ mọi phiền toái với ổ USB - 2

Phiên bản mới của Windows 10 theo mặc định sẽ không cần đến tiến độ Safely Remove Hardware.

Mặc dù vậy, có những không tiện khi chuyển Quick removal thành cài đặt mặc định. Đầu tiên là Windows sẽ không ghi bộ đệm nữa, nghĩa là dữ liệu được chuyển sang thiết bị lưu giữ ngoài có thể mất không ít thời gian hơn để truyền.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác