Siêu tập đoàn công nghệ 500.000 tỷ xin giải thể vì không góp đủ tiền – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Siêu tập đoàn công nghệ 500.000 tỷ xin giải thể vì không góp đủ tiền – Tin Công Nghệ CEO của doanh nghiệp 500.000 tỷ trước đó từng tuyên bố sẽ gây dựng một tập đoàn công nghệ lớn hàng đầu, đại diện Việt Nam ra thế giới để cạnh tranh, mang về ngoại tệ và tạo việc làm cho người lao động.

CEO của “doanh nghiệp 500.000 tỷ” trước đó từng tuyên bố sẽ gây dựng một tập đoàn công nghệ lớn hàng đầu, đại diện Việt Nam ra ngoài nước để cạnh tranh, mang về ngoại tệ và tạo việc làm cho người lao động.

Có gì trong trụ sở mới đẹp như mơ của Tập đoàn công nghệ FPT?
Hack công khai lên mạng dữ liệu được cho rằng của người sử dụng Bkav
Bkav xác nhận, xin lỗi vì để lộ lọt dữ liệu người sử dụng

 

Theo Cổng tin tức Quốc gia về đăng ký doanh nghiệp, Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Tự động Toàn cầu (Auto Investment Group) hiện đang triển khai làm thủ tục giải thể. Đây là doanh nghiệp từng khiến cộng đồng mạng xôn xao khi đăng ký hoạt động ngày 20/5/2021 vốn số vốn điều lệ 500.000 nghìn tỷ đồng. 

Trong thông báo về việc giải thể của doanh nghiệp này, quyết định giải tán Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Tự động Toàn cầu được ký kết vào ngày 31/12/2021.

“Lý do giải tán là các cổ đông không thanh toán số cổ phần đã đăng ký mua như nội dung kê khai trong giấy tờ đăng ký lần đầu”, thông báo giải tán viết.

'Siêu tập đoàn công nghệ 500.000 tỷ' xin giải thể vì không góp đủ tiền
Hiện Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Tự động Toàn cầu (Auto Investment Group) có tình trạng hoạt động là “đang làm thủ tục giải thể”. 

Được biết, Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Công nghệ ngoài nước có người đại diện pháp luật là ông Nguyễn Vũ Quốc Anh. Auto Investment Group xây dựng cuối tháng 5/2021 với ngành nghề kinh doanh chính là lập trình máy vi tính.

Công ty này đăng ký vốn điều lệ 500.000 tỷ đồng, vượt xa quy mô vốn của nhiều doanh nghiệp lớn trên thị trường. Trong đó, ông Quốc Anh (SN 1986) là cổ đông lớn nhất khi đăng ký góp 99,996% vốn, tương đương 499.998 tỷ đồng. 

 

Ngoài Công ty cổ phần Tập đoàn Đầu tư Công nghệ Tự động Toàn cầu (Auto Investment Group), ông Nguyễn Vũ Quốc Anh cũng đứng tên thành lập một doanh nghiệp khác là Công ty Cổ phần Tập đoàn Kinh doanh Tự động Toàn cầu (GAB Group) với vốn điều lệ 25.000 tỷ đồng. 

GAB Group cũng phát đi thông báo tuyên bố giải tán vào ngày 31/12/2021 cùng theo với Auto Investment Group. Lý do được mang ra là các cổ đông đã không thanh toán số cổ phần đã đăng ký mua như nội dung kê khai trong hồ sơ đăng ký lần đầu. 

Trong 1 buổi họp báo không giấy phép được tổ chức hồi tháng 6 năm ngoái, ông Quốc Anh từng cho thấy mình là Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc tập đoàn GAB Group. Đây là tập đoàn chuyên sản xuất và phân phối ứng dụng với mục tiêu chuyển đổi số doanh nghiệp, bộ phận nhà nước, hộ buôn bán cá thể và các doanh nghiệp SME. 

Ngoài chuyển đổi số, định hướng và mục đích sắp tới của GAB Group là trở thành tập đoàn công nghệ lớn hàng đầu, đại diện Việt Nam ra toàn cầu để cạnh tranh, mang ngoại tệ về và tạo công ăn cách làm cho người lao động. 

Trọng Đạt

Công ty 500.000 tỷ, Công ty 500 nghìn tỷ, Công ty 500 ngàn tỷ, Công ty 500.000 tỷ giải thể, Công ty 500 nghìn tỷ thể, Nguyễn Vũ Quốc Anh, Giám đốc Công ty 500.000 tỷ

Nội dung Siêu tập đoàn công nghệ 500.000 tỷ xin giải thể vì không góp đủ tiền – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác