Minecraft đạt hơn một nghìn tỷ view, trở thành game được xem nhiều nhất trên YouTube – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Minecraft đạt hơn một nghìn tỷ view, trở thành game được xem nhiều nhất trên YouTube – Tin Công Nghệ Vào năm 2019, con số này là 100 tỷ view, và giờ nó đã gấp hơn 10 lần, tiếp tục giúp Minecraft giữ vững vị trí thống trị video game được xem nhiều nhất trên YouTube.

Vào năm 2019, số lượng đây là 100 tỷ view, và giờ nó đã gấp hơn 10 lần, tiếp tục giúp Minecraft bám trụ địa thế cai trị video game được xem tối đa trên YouTube.

Thanh niên lập kênh Youtube kinh doanh gần 200 khẩu súng
Chàng trai hóa thân 'bà già nhà quê' khiến triệu người thích
Bất chấp hiểm nguy câu view, YouTuber chạy xe đua tự chế trên cao tốc

 

Minecraft đạt hơn một nghìn tỷ view, trở thành game được xem nhiều nhất trên YouTube

“Nếu mỗi lượt xem trong các một nghìn tỷ view chỉ dài một giây, thì thời gian đó sẽ nối dài hơn 30.000 năm. Nếu mỗi chế độ gọi là một khối Minecraft với kích thước khoảng 80cm2, có thể xếp được một khối cao từ Trái Đất lên đến Mặt Trời, còn dư hơn 11 triệu km”. Đó là cách YouTube dùng để làm mô tả một nghìn tỷ lượt xem lớn như thế nào. 

Minecraft đã bán tốt hơn 200 triệu bản và sau hơn một thập kỷ, vẫn giữ được “ngôi vương” là một trong những game được chơi tối đa trên thế giới. Giờ đây, nó đã đạt thêm được một cột mốc quan trọng khác đó là trở thành game có nội dung được tính tối đa trên YouTube. 

Được ban hành lần thứ nhất vào năm 2009, Minecraft luôn dành được yêu mến do tính mở và sáng tạo cao. Người chơi có thể thành lập bất kể thứ gì họ thích trong giao diện hình khối, các mô hình ấn tượng đã được chia sẻ rộng rãi trên YouTube. 

Các YouTuber có tầm ảnh hưởng như Stampy Cat, DanTDM hay PewDiePie cũng từng thu hút lượng người theo dõi rộng lớn nhờ vào Minecraft thông qua việc tạo nên những câu chuyện, buổi lễ và thách thức của riêng họ với thiết kế mở của trò chơi. 

Theo Microsoft, hiện có hơn 35.000 kênh dành cho người tạo Minecraft đang làm việc trên YouTube, có trụ sở tại 150 quốc gia khác nhau.

Một số thể loại video thông dụng nhất kể cả hoạt hình, video nhái lại theo đẳng cấp vui nhộn (parody), và nội dung trò chơi thuộc thể loại sinh tồn. Ở Nhật Bản, hoạt hình chiếm lợi thế tận gốc về số người xem, trong khi ở Ai Cập, trò chơi sinh tồn phổ biến hơn.

 

Để kỷ niệm cột mốc một nghìn tỷ, YouTube đã ban hành một video hoạt hình ghi lại quá trình phát triển Minecraft. YouTube cũng từng thay đổi logo trên trang chủ với giao diện Minecraft trong 24 giờ. Cũng sẽ được bản kê phát tổng hợp mọi thứ những người sáng tạo nội dung và video liên quan đến Minecraft từ mọi nơi trên thế giới.

Minecraft mới đầu được phát triển bởi một hàng ngũ nhỏ ở Stockholm, đi đầu bởi lập trình viên Markus Persson. Phiên bản đầu tiên của trò chơi ra mắt vào năm 2009, trước khi ra mắt bản đầy đủ 2 năm sau đó. Persson rời dịch vụ vào năm 2014, khi nó được Microsoft mua lại với mức giá 2,5 tỷ USD.

Minecraft kể từ đó, thêm các nhân vật, câu truyện và khối thành lập mới với thiết kế hình ảnh đặc thù vào ngoài nước mở của mình. Trong khi đó, Xbox Minecraft Marketplace cho phép người dùng bán những vật phẩm, loại hình và trò chơi mà họ đã tạo cho những người sử dụng khác. 

Với các tiện ích bổ sung mới hàng năm, tích hợp kinh doanh, sự đoái hoài đến vũ trụ ảo, Minecraft hưa hẹn sẽ vẫn phát triển mạnh hơn trong tương lai. 

Hương Dung (Theo The Guardian, NME)

game, youtube, minecraft

Nội dung Minecraft đạt hơn một nghìn tỷ view, trở thành game được xem nhiều nhất trên YouTube – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác