iPhone, iPod Classic cũ có giá gây 'sốc' – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: iPhone, iPod Classic cũ có giá gây 'sốc' – Tin Công Nghệ Nếu bạn sở hữu những thiết bị cũ của Apple, đừng vội vứt đi vì đó có thể là cả một gia tài trong tương lai.

Nếu bạn sở hữu những thiết bị cũ của Apple, đừng vội vứt đi vì đó có thể là cả một gia tài trong tương lai.

Apple mất 7 năm để mang lại điều này trên iPhone 14 Pro
Ngắm mẫu iPhone Flip của Apple đẹp mê hồn
Ngắm mẫu iPhone 14 Pro với thiết kế camera 'lạ'

 

Các sản phẩm cũ, thậm chí đã lỗi thời của Apple đang dần trở thành những món đồ sưu tầm béo bở. Một số iPhone, iPod và máy Mac đời đầu có thể trị giá lên tới hàng ngàn USD.

Theo Guardian , chiếc iPhone thế hệ trước mắt hiện có mức giá trị lên tới 24.000 USD trên eBay, iPod Classic đời đầu ra mắt năm 2001 có giá 49.000 USD. Ngay cả các mẫu iPod cũ phiên bản mới hơn cũng được hàng nghìn người yêu thích do có dung lượng lưu trữ lớn.

iPhone, iPod Classic cũ có giá gây 'sốc'
iPhone cũ giá lên tới hàng chục nghìn USD

Theo Terapeak , iPod màu đỏ đen thế hệ thứ tư được ban hành với sự hợp tác của ban nhạc U2 đã được bán với giá 90.000 USD và tính từ lúc khi Apple ngừng sản xuất mặt hàng này, giá của những chiếc iPod đời cuối đã tăng đều đáng kể.

Việc sưu tầm các sản phẩm cổ điển của Apple đã tăng lên trong số năm gần đây. Hermie Brieto, một nhà giao dịch chuyên nghiệp trên eBay, cho rằng sự yêu thích Steve Jobs và lịch sử phong phú của Apple đã khiến các món đồ được giá. “Apple đã hiện diện trong một thời gian dài và rất nhiều người am hiểu về sản phẩm, họ rất thích Apple”, Brieto nói.

 

Các kỷ vật và tư liệu quảng cáo của “Táo khuyết” cũng đổi lấy những khoản tiền khổng lồ, chẳng hạn như tờ quảng cáo cho iPod đời đầu có thể bán với giá gần 9.000 USD hoặc bìa quảng cáo trưng bày tại cửa hàng Apple có giá 5.600 USD.

Nếu bạn có một bộ hoặc một bộ sưu tập gồm nhiều gồm sản phẩm có thể kiếm được những khoản tiền cho dù còn ngoạn mục hơn. Một bộ ba tùy chọn kích cỡ bộ nhớ của iPod thế hệ trước mắt được có giá 50.000 USD hay một bộ sưu tập máy tính cổ kính của Apple có thể bán được 109.000 USD.

Hương Dung (Theo The Sun)

iPhone, iPod Classic cũ, hàng Apple cũ,

Nội dung iPhone, iPod Classic cũ có giá gây 'sốc' – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác