Epson đẩy Mạnh Các Giải Pháp B2B Dành Cho Doanh Nghiệp Vừa Và Nhỏ


Munenori Ando, Giám đốc điều hành khu vực tại Epson Singapore chia sẻ về sứ mạng của Epson trong hành trình chuyển đổi kỹ thuật số.

Là quốc gia sở hữu vị trí số một trong bảng xếp hạng Chỉ số Chuyển đổi số Châu Á của tổ chức Economist Intelligence Unit, Singapore biết được chuyển đổi kỹ thuật số đòi hỏi nhiều hơn chỉ là việc áp dụng các công nghệ mới. Cuộc cách mạng này cấp phép doanh nghiệp đổi mới để mang đến kết quả mua bán tích cực hơn nhưng vẫn đề cao các giá trị phát triển bền vững và duy trì môi trường sống tự nhiên.

Ông Munenori Ando, Giám đốc điều hành khu vực tại Epson Singapore chia sẻ, “Những bước tiến mới trong cuộc cách mạng kỹ thuật số đã đích thực làm thay đổi cuộc sống của chúng ta, thay đổi cách chúng ta làm việc và giải trí, cùng theo đó duy trì tốc độ tăng trưởng và lợi thế cạnh tranh trên thị trường. Trong cuộc thám hiểm chuyển đổi kỹ thuật số, Epson kiêu hãnh khi được cùng sánh bước và xúc tiến các doanh nghiệp chạm đến một tầm cao mới, xây dựng nên một mô hình mua bán bền vững vì 1 ngày mai xanh hơn.”

Chiếm tỷ suất 89% đến 99% tổng số doanh nghiệp được thành lập, các công ty vừa và nhỏ tiếp tục là trái tim của nền kinh tế khu vực. Epson với các biện pháp phù hợp, sẵn sàng tiếp thêm sức mạnh cho doanh nghiệp trên hành trình hướng đến một mô hình buôn bán bền vững hơn.

Ông Masanori Koizumi, Giám đốc đảm nhận Kinh doanh & Marketing mảng máy in, Tập đoàn Seiko Epson chia sẻ về Những sáng kiến in ấn bền vững tại B2B Ignite

Khi đề ra Tầm nhìn môi trường đến năm 2050, bám sát với các Mục tiêu Phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc (SGDs), Epson đã cam kết đẩy mạnh tính hiệu quả, tinh gọn, và phát huy các công nghệ cốt lõi, hướng đến mục đích tiết kiệm điện năng và giảm lượng khí thải carbon.

Theo đuổi giá trị bền vững

Trong khuôn khổ B2B Ignite 2019, Epson đã trình diễn những biện pháp công nghệ bền vững của mình tại các khu vực trưng bày và mang đến dùng thử mặt hàng độc đáo cho mọi thứ khách tham quan. Đơn cử như hãng máy in và phun công sở Epson WorkForce: Không chỉ mang đến năng suất in ấn vượt trội, hãng máy này có khả năng dành dụm điện năng hiệu quả, giảm thiểu nhiều nhất lượng rác thải từ vật tư tốn kém dài hạn đồng thời vẫn mang đến sự dễ dàng và thuận lợi trong quá trình sử dụng, bảo trì.

Khách tham quan thích mê dùng thử khu vực đạp xe để thực hiện được điện vận hành máy in Epson Workforce.

Ngoài ra, dòng máy in vải kỹ thuật số của Epson cũng sẽ được chế tác nhằm giảm thiểu đáng kể lượng nước và điện năng tiêu thụ bằng cách in dữ liệu trực tiếp lên vải thay vì phải sử dụng các bảng kẽm như 1 bước trung gian, một lợi thế đột phá so với phương pháp in vải truyền thống.

Máy in vải kỹ thuật số Epson với khả năng cắt giảm lượng nước, điện năng và rác thải xuống mức tối thiểu, mang đến một biện pháp vận hành thân thiện hơn với môi trường.

Thêm vào đó, Epson cũng đem đến một cuộc cách mạng thật sự cho sau này của giấy với PaperLab – hệ thống sản xuất giấy tự động trước mắt trên ngoài nước tới từ Nhật Bản. Với quy trình 3 bước: hiệu chuẩn, liên kết và tạo hình, PaperLab xử lý và biến giấy đã qua sử dụng trở thành giấy mới. Đặc điểm đặc biệt của công nghệ đây là hoàn toàn không sử dụng đến nước, giúp doanh nghiệp cắt giảm chi phí mua giấy, cùng lúc góp phần để dành tài nguyên và giảm lượng khí thải carbon ra môi trường.

Khu vực giả lập hệ thống tái chế giấy cấm dùng nước Epson PaperLab

“SMEs luôn phải chấp nhận một thực tế rằng không quan trọng quy mô của doanh nghiệp lớn hay nhỏ, họ đều đóng một vai trò quan trọng trong việc giảm thiểu những nguy hại thiếu tích cực lên môi trường và xã hội. Với những công nghệ tiên tiến nhất, Epson giúp doanh nghiệp vận hành bền vững hơn thông qua tiết giảm tiêu thụ điện năng, khí thải và vật tư hao phí. ” ông Munenori Ando chia sẻ thêm.

Một số khu trưng bày độc đáo khác tại sự kiện:
TUẤN ANH

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác