Các app biến iPhone thành thiết bị quay dựng chuyên nghiệp – Tin Công Nghệ


Web napmucmayintannoi.com có bài: Các app biến iPhone thành thiết bị quay dựng chuyên nghiệp – Tin Công Nghệ iPhone không chỉ “được lòng” fan vì chất lượng camera mà còn nhờ các ứng dụng trên App Store. Các app tốt nhất để quay và chỉnh sửa video trên iPhone.

iPhone không chỉ “được lòng” fan vì chất lượng camera mà còn nhờ các phần mềm tuyệt vời có sẵn trên App Store. Dưới đây là bản kê các ứng dụng tốt nhất để quay và chỉnh sửa video trên iPhone.

iPhone 15 Pro có thể gây bất thần với thiết kế mới
Tiết lộ mới về màn hình không 'tai thỏ' của iPhone 14 Pro và Pro Max
Tiết lộ cách phần mềm gián điệp bẻ gãy 'hàng rào bảo mật' iPhone

 

FiLMiC Pro

FiLMiC Pro có lẽ là ứng dụng dành cho những người thực sự “nghiêm túc” về việc quay video trên iPhone. Ứng dụng đi cùng với nhiều tính năng cấp phép điều chỉnh tiêu điểm, độ phơi sáng, ISO, vận tốc khung hình, thu phóng.

Các app biến iPhone thành thiết bị quay dựng chuyên nghiệp
Có nhiều ứng dụng biến iPhone thành thiết bị quay dựng chuyên nghiệp

Ngoài ra còn có những tùy chọn để chuyển đổi mau chóng giữa các cấu hình màu, chế độ HDR và độ phân giải. Người dùng với bản Pro có quyền truy cập vào các tính năng cao cấp hơn như điều khiển đường cong gamma, ổn định hình ảnh, đồng bộ hóa âm thanh và tải xuống các mẫu có sẵn.

DoubleTake

DoubleTake là một app được tạo bởi cùng một nhà phát triển với FiLMiC, nhưng ứng dụng này tập trung vào việc cho phép người dùng quay video bằng hai camera iPhone cùng một lúc, điều ấy rất thuận tiện cho các video cần nhiều góc khác nhau.

Các app biến iPhone thành thiết bị quay dựng chuyên nghiệp
Giao diện của DoubleTake

Ngoài ra trong ứng dụng có 1 tùy chọn để đơn giản tạo một video bằng cách sử dụng nhiều ống kính với hiệu ứng chia đôi màn hình. Lưu ý rằng tính năng yêu cầu camera iPhone 11 trở lên.

Carousel Camera

Một số người thường quen quay video theo hướng dọc để phù hợp với giao diện của mạng xã hội, nhưng những video này khi xem trên TV hoặc máy tính thì lại không “đã mắt” như khi xem trên điện thoại. Nhưng điều gì sẽ diễn ra nếu chúng ta có thể quay một video duy nhất thích hợp với cả hai hướng?

Các app biến iPhone thành thiết bị quay dựng chuyên nghiệp
Hiệu ứng khung vuông của Carousel Camera

Carousel Camera sử dụng một định hình vuông lúc quay video để hoàn thành được một trải nghiệm tốt hơn khi bạn đang xem chúng trên điện thoại của mình. Bằng cách này, người dùng có thể xoay iPhone của mình theo chiều dọc hoặc chiều ngang và bạn sẽ không lúc nào nhìn thấy các thanh màu đen. Khi xuất các video, phần mềm cung cấp các tùy chọn để lưu video theo tỷ lệ 16: 9, 9:16 và các tỷ lệ khung hình khác.

Focos Live

 

iPhone 13 và iPhone 13 Pro có khả năng quay video ở chế độ chân dung (Portrait) nhưng tính năng này sẽ không khả dụng cho những mẫu iPhone trước. Với Focos Live, bạn cũng đều có thể làm được điều này trên các mẫu iPhone đời cũ hơn.

Ứng dụng phối hợp dữ liệu độ sâu từ camera sau của iPhone để tạo hiệu ứng xóa phông trong video. Focus Lens hoạt động tốt hơn với máy ảnh TrueDepth và máy quét LiDAR trên iPhone 12 Pro và iPad Pro mới nhất. Bên cạnh việc làm mờ nền video, ứng dụng cấp phép người dùng chỉnh sửa video bằng các bộ lọc, điều chỉnh màu sắc và các hiệu ứng khác.

LumaFusion

LumaFusion là một trình chỉnh sửa video nổi tiếng dành cho iOS đã trở thành một ứng dụng bắt buộc phải có với những người muốn chỉnh sửa video chuyên nghiệp trên iPad.

Tuy nhiên, phần mềm này cũng đã ra mắt một phiên bản dành cho iPhone với những tính năng tương tự.

Với LumaFusion, các trình chỉnh sửa cũng có thể làm việc với nhiều video, âm thanh, hình ảnh hoặc các bản nhạc tiêu đề cùng một lúc. Có các tùy chọn nâng lên để điều tiết màu sắc, hiệu ứng, cắt xén, tốc độ không hề thua kém trình chỉnh sửa video nào trên máy tính. Khi bạn đã hoàn chỉnh việc chỉnh sửa video của mình, có những cài đặt để xuất lưu video tùy theo các độ phân giải, vận tốc khung hình…

iMovie

Nếu bạn đang tìm kiếm cái gì đó dễ sử dụng hơn, thì iMovie chắc chắn là “chân ái”.

iMovie mang đến một giao diện rất là trực giác cho phép mọi người chỉnh sửa video của họ trực tiếp trên iPhone. Người dùng có thể sử dụng ứng dụng để cắt, điều chỉnh vận tốc và thêm hiệu ứng cho video một cách vô cùng dễ dàng.

Ngoài ra còn có các tùy chọn để thêm tiêu đề, bài hát, hiệu ứng âm thanh và thậm chí chỉnh sửa video được quay bằng chế độ điện ảnh trên iPhone 13.

Hương Dung (Theo 9to5Mac)

app cho iPhone, quay dựng trên iPhone, iphone, Dien thoai iphone

Nội dung Các app biến iPhone thành thiết bị quay dựng chuyên nghiệp – Tin Công Nghệ được tổng hợp sưu tầm biên tập bởi: napmucmayintannoi.com. Mọi ý kiến vui lòng gửi Liên Hệ cho napmucmayintannoi.com để điều chỉnh. napmucmayintannoi.com tks.

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác