Top 6 Máy In ảnh Di động Tốt Nhất 2019


Ngày nay, bạn cũng có thể có thể đơn giản chụp hình với điện thoại và lưu trữ những bức ảnh kỹ thuật số này ngay trên đó, trên máy tính hoặc lưu giữ đám mây. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thích in ảnh ra, đóng khung hoặc bỏ vào album. Và thật tiện khi nhà của bạn có máy in ảnh để cũng đều có thể ngay lập tức in chúng ra sau khi chụp ảnh. Tuy nhiên, tiện lợi hơn khi sở hữu máy in ảnh di động.

Máy in ảnh di động là loại nhỏ hơn và có độ di động cao hơn các loại máy in công sở kích thước đầy đủ. Chúng được thiết kế để nhanh chóng in ảnh và chia sẻ thuộc mọi người. Máy in ảnh thường không đòi hỏi nạp mực, này là loại máy in chẳng cần mực.

Trên hết, những loại máy in này còn cũng đều có thể in trực diện từ thiết bị Android và iOS. Dưới đây là 6 máy in ảnh di động tốt nhất bạn có thể xem xét và chọn cho mình một cái nhé.

Lưu ý: Giá những chiếc máy in ảnh này là giá tham khảo tại thời điểm viết, có thể thay đổi. Bạn nên liên hệ bên bán để có mức giá chính xác nhất nhé.

Những chiếc máy in ảnh di động tốt nhất

  • 1. HP Sprocket (2,3 triệu VND)
  • 2. Fujifilm Instax SP-3 (3,2 triệu VND)
  • 3. Kodak Mini Shot (2,1 triệu VND)
  • 4. Canon SELPHY CP1300 (3,6 triệu VND)
  • 5. Polaroid Mint (hơn 3 triệu VND)
  • 6. Kodak Mini 2 (2,1 triệu VND)

1. HP Sprocket (2,3 triệu VND)

HP Sprocket là cái máy in ảnh di động, nhỏ dành riêng cho điện thoại sáng dạ Android và iOS. Trước tiên, bạn phải tải ứng dụng HP Sprocket cho Android hoặc iOS, chọn và tùy chỉnh ảnh, sau đó gửi nó đến Sprocket để in không dây. Ngoài ra bạn cũng đều có thể đăng nhập ứng dụng bằng tài khoản mạng xã hội và in trực diện từ Facebook hoặc Instagram.

Máy in ảnh HP Sprocket

Máy in này còn có kích thước tương đương điện thoại thông minh, nằm gọn trong túi để bạn cũng có thể có thể mang theo nó đi bất cứ đâu. Ảnh được in trên giấy có kích thước 2 x 3. Giấy này có mức giá khoảng 230 nghìn VND cho một gói 20 tờ. Bạn có thể sạc máy in này qua cổng USB và cũng có thể có thể in khoảng 35 ảnh trong 1 lần sạc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem phiên bản cập nhật của Sprocket, HP Sprocket Plus in ảnh lớn hơn 30% trên giấy có kích cỡ 2,3 x 3,4. Nó sử dụng Bluetooth 4.0 để truyền ảnh nhanh hơn.

2. Fujifilm Instax SP-3 (3,2 triệu VND)

Phiên bản thứ ba của máy in di động Fujifilm, Instax SP-3 in ảnh trên kích cỡ hình vuông 2,4 × 2,4 inch. Instax SP-3 sử dụng Wifi để chia sẻ hình ảnh không dây thông qua phần mềm Instax SHARE cho iPhone và Android. Bạn cũng cũng có thể kết nối camera kỹ thuật số Fujifilm và in trực tiếp.

Máy in ảnh Fujifilm Instax SP-3

Ảnh được in ra có hình vuông, phù hợp cho để in ảnh từ Instagram. Bạn cũng cũng có thể có thể chia một hình ảnh thành hai (thích hợp cho ảnh chân dung hoặc phong cảnh) hoặc ghép lên đến 9 ảnh trong một bức ảnh. Bạn cần chờ 13 giây để máy in in ảnh và nó cũng không đòi hỏi nạp mực. Giấy in có giá khoảng 280 nghìn VND cho một hộp 10 tờ.

3. Kodak Mini Shot (2,1 triệu VND)

Kodak Mini Shot là một máy ảnh và máy in ảnh kỹ thuật phối hợp trong một. Nó có cảm biến 10 megapixel và màn hình LCD 1,7 inch, với khả năng tự động lấy nét, đo sáng, thăng bằng trắng và hiệu chỉnh gamma.

Máy in ảnh Kodak Mini Shot

Máy in sáng dạ Mini Shot in ảnh với kích thước 2,1 × 3,4 inch và giấy in này còn có mức giá khoảng 800 nghìn VND cho 1 gói 50 tờ. Cũng như các máy in ảnh trên, nó cũng chẳng cần mực. Máy in tương thích với điện thoại thông minh qua ứng dụng Kodak cho iOS và Android. Ảnh được in ra có lớp bảo vệ chống in dấu vân tay và Kodak hứa rằng những bức ảnh này sẽ luôn sáng và đầy sắc màu trong vòng 10 năm.

4. Canon SELPHY CP1300 (3,6 triệu VND)

Canon SELPHY CP1300 có giá cao hơn chút ít so với những máy in khác trong bản kê này. Nó cũng đều có thể in ảnh với kích thước lớn hơn 4 x 6 inch. Bạn có thể in từ điện thoại sáng dạ thông qua ứng dụng Canon PRINT, sử dụng AirPrint cho thiết bị iOS hoặc in từ máy tính qua Wifi.

Máy in ảnh Canon SELPHY CP1300

CP1300 cũng sử dụng hộp mực truyền thống được bán kèm với giấy in ảnh. Chiếc máy in này lớn hơn các máy in như HP Sprocket nhưng vẫn có độ di động cao. Nếu muốn mang máy in này, bạn cũng có thể có thể mua pin tùy chọn nếu không muốn sử dụng cáp AC đi kèm.

SELPHY tạo nên hình ảnh chất lượng cao hơn đa số các máy in khác trong bản kê này. Một gói giấy ảnh 4 × 6 inch 108 tờ với mực có giá khoảng 700 nghìn VND.

5. Polaroid Mint (hơn 3 triệu VND)

Câu trả lời của Polaroid cho cơn sốt máy in di động là Mint, một máy in mini cũng có thể in ảnh kích cỡ 2 x 3 inch cho điện thoại di động iOS và Android. Bạn sẽ cần phần mềm Polaroid Mint để chỉnh sửa và in ảnh không dây qua kết nối Bluetooth của máy in.

Máy in ảnh Polaroid Mint

Với pin cũng có thể sạc tích hợp, máy in có thể in 50 lần trong một lần sạc và sử dụng giấy ZINK của Polaroid hoặc giấy in không mực có giá khoảng 280 nghìn VND cho gói 20 tờ.

Ngoài ra bạn cũng đều có thể coi xét Polaroid ZIP, một máy in ảnh nhỏ hơn và rẻ hơn chút ít từ Polaroid. Nó cũng sử dụng giấy in ZINK 2 × 3 inch, nhưng bạn chỉ có thể in 25 bức ảnh cho mỗi đợt sạc.

6. Kodak Mini 2 (2,1 triệu VND)

Các Kodak Mini 2 là một máy in ảnh cầm tay cũng có thể có thể sạc lại, in ảnh trên giấy 2,1 × 3,4 inch. Chúng lớn hơn chút ít so với những ảnh in từ máy in HP và Polaroid. Ngoài ra, ảnh được in với Kodak được bảo quản theo quy trình 4 Pass của công ty. Nó áp dụng một lớp bảo quản cho từng bức ảnh để giúp chống in dấu vân tay và phai màu sớm.

Máy in ảnh Kodak Mini 2

Kodak Mini 2 có chức năng NFC một chạm tiện dung trên các thiết bị Android được hỗ trợ, cấp phép bạn khởi chạy phần mềm Kodak trực tiếp trên điện thoại Android mà không cần chạm vào nút. Ứng dụng Kodak miễn phí có sẵn trên Android và iOS. Nó cấp phép bạn in ảnh không dây và có thể sử dụng 1 loạt các bộ lọc, hiệu ứng và chỉnh sửa.

Máy in ảnh này cũng không cần mực và giấy in ảnh có giá hơn 800 nghìn VND cho một hộp 50 tờ.

Chưa khi nào việc in ảnh khi đang đi du lịch lại rất dễ dàng đến thế. Với những máy in ảnh này, bạn sẽ có ngay một tấm hình giấy để làm kỷ niệm. Canon và HP cung cấp một số máy in di động giá cả rẻ về kinh phí vận hành. Hãy chọn cho mình một chiếc máy in ảnh ứng ý nhé.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác