Hướng Dẫn Cài đặt Máy In Canon LBP 2900 Trên Windows


Các thao tác cài đặt máy in Canon LBP 2900 trên máy tính với các hệ điều hành không trùng lặp kha khá đơn giản. Người dùng chỉ cần kết nối máy in với máy tính và sau đó có kết nối mạng Internet là máy tính sẽ tự động tải driver phù hợp. Tuy nhiên với trường hợp máy tính của bạn gặp trục trặc về kết nối Internet, hoặc gặp sự cố chẳng thể tải diver thì phải giải quyết như ra sao? Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn cách cài đặt máy in Canon LBP 2900 trên máy tính, với trường hợp không tự động tải driver máy in.

Bước 1:

Trước hết, bạn phải kiểm tra tình trạng hoạt động của máy tính có ổn định hay không. Sau đó, khởi động máy in và kết nối với máy tính.

Bước 2:

Tại giao diện trên máy tính, chúng ta nhấn chọn vào My Computer và chọn Properties để kiểm tra tin tức hệ điều hành máy tính là Windows 32-bit hay Windows 64-bit.

Cài đặt máy in Canon LBP 2900

Bước 3:

Tiếp đến, bạn truy cập vào đường link dưới đây để triển khai tải driver cho máy in thích hợp với hệ điều hành của máy tính.

  • Tải driver cho máy in Canon LBP2900 

Link tải chính là bản driver cho  Windows 32-bit , bạn nhìn xuống link cuối cùng sẽ thấy link tải driver cho bản  Windows 64-bit , click chọn vào link thích phù hợp với hệ điều hành máy tính. Bản driver này tương thích với Windows XP, Windows 7 và Windows 8/8.1.

Bước 4:

Sau khi tải driver máy in về máy tính, bạn nhấp đúp chuột vào  file setup.exe  để tiến hành cài đặt và thực hành theo chỉ dẫn là xong.

Cuối cùng bạn triển khai kiểm tra xem máy in có hoạt động được hay không. Tại giao diện in, mục Name chọn Canon LBP 2900 và triển khai in như bình thường.

Cài đặt máy in Canon LBP 2900

Như vậy là bạn đã xong xuôi xong công đoạn cài đặt máy in Canon LBP 2900 trên Windows, với trường hợp máy tính không tự động tải driver về máy. Nếu trường hợp khi chúng ta kết nối Internet trên máy tính và cắm dây USB máy in vào máy tính mà tự động cài đặt driver, thì chúng ta không càng phải thực hiện các thao tác bên trên nữa.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

  • Các lỗi máy in thường gặp và cách khắc phục
  • Các mẹo chia sẻ máy in trong mạng
  • Cách khắc phục lỗi Windows không kết nối với máy in

Chúc các bạn thi hành thành công!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác