VAIO Chính Thức Trở Lại Với Laptop Lai Tablet “xếp Hình” độc đáo


Sony đã bán thương hiệu VAIO của họ cho JIP (Japan Industrial Partners) vào đầu năm nay khi thị phần máy tính của họ ngày càng giảm. Giới công nghệ nói chung và những người hâm mộ nhãn hiệu này nói riêng chắc hẵn đã rất buồn khi nghĩ về cái kết của máy tính VAIO từng là biểu tượng một thời.

VAIO Z VÀ VAIO Z Canvas đã được VAIO chính thức ra mắt  

Tuy nhiên, dưới sự nắm giữ của ông chủ mới, VAIO đã tiếp tục giới thiệu hai chiếc laptop lai tablet của mình như khẳng định cho mọt sự trở lại. Ngày bữa nay tại Tokyo, VAIO Z VÀ VAIO Z Canvas đã được VAIO chính thức ra mắt.

VAIO Z hứa hẹn là ” flagship ” mới của VAIO với mức giá 1600 USD và cũng có thể có thể chuyển đổi từ laptop sang tablet 1 cách nhanh chóng, khi đang VAIO Z Canvas là một sựa lựa chọn rẻ hơn, nhỏ hơn và đi kèm với bàn phím có thể tháo rời.

VAIO Z VÀ VAIO Z Canvas đã được VAIO chính thức ra mắt

2 chiếc laptop này của VAIO được thiết kế từ vỏ nhôm carbon. VAIO Z sở hữu màn hình 13,3 inch và bộ vi xử lý Intel Core i5 hoặc core i7, ổ cứng SSD với thời gian khởi động chỉ 0,3s. VAIO đặt tên cho cái máy tính xách tay của mình là ” QUÁI VẬT “. Sở hữu cấu hình khủng, tốc độ xuất chúng tuy nhiên thời lượng pin của VAIO Z cũng khá ấn tượng khi lên tới 15,5 giờ – điều mà các chiếc máy tính xách tay nhiệm kỳ trước chưa khi nào thực hành được.tuy nhiên Z một “con quái thú máy tính”, nhưng nói rằng sẽ không nhai qua điện quá nhanh.

VAIO Z VÀ VAIO Z Canvas đã được VAIO chính thức ra mắt

Bên cạnh đó, VAIO Z Canvas cũng được gọi là ” quái vật máy tính bảng ” với màn hình 12,3-inch, bộ vi xử lý Core i7, ổ cứng SSD 256GB, và bộ nhớ trong lên đến 16GB. Giống như người anh lớn VAIO Z, Z Canvas cũng cũng đều có thể thay đổi hình dạng của nó. Hai chiếc laptop lai tablet này đi cùng với 1 bàn phím cũng có thể có thể tháo rời, cho phép người sử dụng dựng nó lên giống như một máy tính xách tay, hoặc sử dụng bút stylus như một máy tính bảng. Hiện tại VAIO Z đã chính thức bán ra ngày hôm nay, còn những khách hàng muốn sử dụng Z Canvas phải chờ đến tháng 5.2015.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


5/5 - (1 bình chọn)

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác