MacBook Air 12 Inch Mới Sẽ Có Màn Hình Retina Và Mỏng Hơn


Laptop siêu mỏng nhẹ của Apple cũng sẽ đưa vào chuẩn sạc đời mới là USB Type-C cũng như thay đổi địa thế loa ngoài.

MacBook Air 12 inch mới sẽ có màn hình Retina và mỏng hơn
MacBook Air mới sẽ có màn hình Retina, viền mỏng.

Theo nguồn tin từ 9to5Mac, Apple đang gấp rút chuẩn bị cho lần thay đổi lớn số 1 của MacBook Air trong khoảng 3 năm gần đây. Theo đó, mặt hàng này sẽ được màn hình hiển thị với viền mỏng hơn, thiết kế máy cũng mỏng theo và đặc biệt là độ nét Retina như trên MacBook Pro cũng sẽ xuất hiện.

Tuy nhiên, đây chưa cần là những ưu điểm duy nhất trên dòng MacBook Air mới. Sản phẩm sẽ sử dụng nền tảng chip Intel Broadwell với nhiệt độ thấp nhưng công suất cao giúp máy chẳng cần đến quạt tản nhiệt. Đây cũng chính là một trong những nguyên do khiến máy có thiết kế mỏng hơn trước.

Ngoài ra, Apple cũng đưa vào sử dụng chuẩn USB Type-C cùng một giải pháp sạc MagSafe mới. Chuẩn USB mới này đạt tốc độ USB 3.0 mới nhất và có thể cắm vào bằng cả hai đầu (tương tự như lightning của Apple). Tuy nhiên, trên máy sẽ còn còn một cổng USB Type-B cũ, loại mà nhiều mặt hàng hiện giờ trong đó có iPhone 6 mới ra mắt cũng sử dụng.

Việc bố trí bàn phím trên máy sẽ được 1 số sự thay đổi nhỏ nhưng đáng chú trọng là bộ loa từ dưới bàn phím sẽ được đẩy lên ở lưới tản nhiệt, phần nằm giữa màn hình và bàn phím. Thiết kế này khá giống với MacBook Pro Retina gần đây.

 

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác