Macbook Air 12 Inch Sẽ Có 3 Màu Như IPhone 5S


Theo nguồn tin của trang Mashable, mẫu máy Macbook Air sử dụng màn hình 12 inch đang được đồn thổi trong thời gian qua sẽ được “nhà táo” công bố vào mùa nắng năm 2015. Đặc biệt, mẫu máy này có tới 3 màu sắc khác nhau.

Macbook Air 12 inch sẽ có 3 màu như iPhone 5S
Macbook Air 12 inch được cho là sẽ có nhiều sắc màu

Theo đó, MacBook Air 12 inch được nghĩ là sẽ có các màu xám không gian, vàng và trắng bạc tựa như như sắc màu đang dùng trên iPhone 5S , chứ không còn thuần tuý chỉ sử dụng vỏ nhôm màu trắng bạc như hiện nay.

Macbook Air 12 inch cũng được dân công nghệ đồn đoán là mẫu máy thuộc dòng Macbook Air đầu tiên sử dụng màn hình Retina, tương tự dòng Macbook Pro cấp cao hiện nay.

Trước đó, theo thông tin của trang Economic Daily , việc Apple chậm trễ cho ra mắt chiếc Macbook Air 12 inch Retina là vì ” nhà táo ” muốn hoàn tất thiết kế của máy sao cho vẫn giữ được kích thước mỏng nhẹ, cùng theo đó thời lượng sử dụng pin cao, bởi màn hình Retina “ngốn” pin nhiều hơn.

Hiện mẫu máy Macbook Air mới nhất của Apple được chuẩn bị bộ xử lý Intel Core i5 1,4 GHz, RAM 4 GB, ổ lưu giữ SSD 128 GB hay 256 MB, card màn hình Intel HD 500. Giá khởi đầu của mẫu máy đây là 899 USD.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác