Laptop Màn Hình Cảm ứng Tăng Trưởng Chậm


Theo dự báo của NPD DisplaySearch, sản lượng laptop màn hình cảm ứng được bán trong năm 2013 sẽ đạt khoảng 20 triệu chiếc.

Trong nửa đầu năm 2013, lượng máy tính xách tay màn hình cảm ứng bán ra trên toàn ngoài nước đạt 6,2 triệu máy. Trong đó, lượng máy tính siêu mỏng chuẩn bị màn hình cảm ứng đạt 1,7 triệu chiếc, còn lại là 4,5 triệu sản phẩm thông thường.

Laptop màn hình cảm ứng tăng trưởng chậm
Biểu đồ dự đoán sản lượng notebook màn hình cảm ứng ( phần tô xanh ) của NPD DisplaySearch.

Theo chuyên gia phân tích Richard Shim tại NPD DisplaySearch , lượng tăng trưởng laptop màn hình cảm ứng trong nửa đầu năm 2013 này khá mờ nhạt vì giá bán thiết bị còn cao và giao diện cảm ứng còn kém hấp dẫn người dùng. Hồi đầu năm nay, IDC từng dự đoán lượng máy tính xách tay màn hình cảm ứng chỉ chiếm gần từ 10% đến 15% trong tổng cộng máy tính xách tay được bán ra trong cả năm. Chuyên gia phân tích Bob O'Donnell của IDC khi đó cho là “ điều khiển cảm ứng không cuốn hút với hầu hết mọi người dùng máy tính ” vì “ không có nhiều phần mềm cần đến giao diện điều khiển cảm ứng mà người sử dụng cảm nhận thấy cần có ”.

Theo phân tích của NPD DisplaySearch , máy tính chuẩn bị màn hình cảm ứng vẫn cũng có thể có thể thu hút người dùng, nếu khách hàng dự định mua máy trong một vài ba năm nữa bắt đầu mua những mặt hàng này ngay lúc này để tận dụng những ưu thế từ giao diện điều khiển cảm ứng Windows.

Trong số các nhà sản xuất, Asus là thương hiệu có sản lượng máy tính xách tay màn hình cảm ứng đỉnh cao hiện nay, chiếm 26,3% thị phần máy tính xách tay toàn thế giới. Liền sau Asus là những thương hiệu thân thuộc khác như Lenovo, Acer Group, HP và Sony.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác