Hướng Dẫn Cài Driver Cho Windows Bằng DriverPack Solution


Sau khi cài đặt Windows, qui trình tìm kiếm driver thích hợp sẽ tốn hơi nhiều thời gian của bạn. Vì vậy, các ứng dụng bổ trợ cài đặt driver khá phong phú, bổ trợ người sử dụng có thể tìm kiếm đầy đặn các bản driver cho Windows, chẳng hạn như cập nhật driver bằng phần mềm SnailDriver, hay như công cụ Snappy Diver Installer. Và trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu thêm đến bạn đọc phần mềm DriverPack Solution, có độ năng tự động cập nhật driver cho máy tính.

DriverPack Solution là ứng dụng giúp dễ dàng hóa công đoạn cài đặt và cập nhật driver chỉ với vài thao tác đơn giản. Chương trình sẽ tự động qui trình cài đặt driver, cho dù là card màn hình cũng đã được nhận diện và cài driver phù hợp.

Hướng dẫn cập nhật tự động driver bằng DriverPack Solution

Trước hết chúng ta cần tải ứng dụng DriverPack Solution theo đường link bên dưới:

  • Tải phần mềm DriverPack Solution

Lưu ý, để tải được DriverPack Solution bạn phải phải có sẵn ứng dụng uTorrent trong máy tính.

Bước 1:

Sau khi tải file về máy tính, chúng ta khởi chạy chương trình. Giao diện của Driver Pack Solution như bên dưới.

Chương trình sẽ tự động tìm kiếm driver còn thiếu trong máy tính của bạn và hiển thị số lượng driver ngay trên giao diện chính của chương trình. Chúng ta tích chọn Install automatically để triển khai tự động cập nhật driver cho máy.

Ngoài ra, người dùng cũng có thể chọn thay đổi ngôn ngữ cho chương trình bằng cách bấm vào mục Language . Tôi sẽ chuyển đổi sang ngôn ngữ tiếng Việt để sử dụng thuận lợi hơn.

DriverPack Solution 

Bước 2:

Ngay sau đó, chương trình sẽ tiến hành cài đặt driver trên máy tính cho bạn.

DriverPack Solution 

Xuất hiện quá trình cài đặt driver trên máy tính.

DriverPack Solution 

Sau khi cài đặt xong, chương trình sẽ xuất hiện giao diện như bên dưới. Nhấn chọn Kết thúc . Tùy thuộc vào con số driver mà máy tính bạn phải cập nhật mà công đoạn xảy ra nhanh hay chậm.

DriverPack Solution 

Ngoài ra nếu mà người sử dụng muốn chọn lựa cài đặt từng driver , hoặc không muốn cài đặt driver nào thì tại giao diện của chương trình, nhấn chọn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang . Sau đó chọn mục Chương trình và tính năng .

DriverPack Solution 

Trong mục menu bên trái, chúng ta nhấp chọn mục Trình điều khiển (Drivers). Giao diện bên phải sẽ là danh sách các driver mà máy tính của bạn còn thiếu. Chúng ta có thể tích chọn vào từng driver muốn cài đặt và nhấn Cập nhật (Update) để tiến hành cài đặt driver đó.

DriverPack Solution 

Như vậy, bạn đã có thể cài đặt xong driver trên máy tính nhờ vào sự bổ trợ của phần mềm DriverPack Solution. Quá trình cài đặt xảy ra nhanh chóng và tự động cập nhật mọi driver, nên bạn sẽ không phải thực hiện nhiều thao tác. Bên cạnh đó, người sử dụng cũng có thể có thể tùy ý chọn lựa cập nhật driver mà mình muốn cho máy tính dựa trên danh sách driver của Driver Pack Solution liệt kê.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

  • 2 cách dễ dàng cập nhật driver VGA cho màn hình máy tính, laptop
  • Tổng hợp những ứng dụng sao lưu Driver miễn phí

Chúc các bạn thi hành thành công!

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác