Apple Có Thể Ra MacBook Retina 12 Inch Vào Năm Sau


Fan hâm mộ của hãng “Quả táo” cũng có thể có thể sẽ sở hữu mẫu laptop MacBook với màn hình Retina kích cỡ 12 inch dự kiến vào khoảng giữa năm 2014.

Trang 9to5Mac dẫn nguồn tin từ nhà phân tích Ming-Chi Kuo của hãng bảo mật KGI Securities cho biết, Apple có thể sẽ trình làng phiên bản MacBook Retina 12 inch vào quý II hay quý III/2014.

Apple có thể ra MacBook Retina 12 inch vào năm sau
MacBook Retina sẽ được phiên bản 12 inch vào năm sau. (Ảnh: Mashable).

Thông tin trên cũng cho rằng, laptop này sẽ được một thiết kế tận gốc mới. Tuy nhiên, chưa rõ là mẫu laptop này dễ dàng chỉ là bản nâng cấp của các model thuộc dòng MacBook Air hoặc MacBook Pro hiện hành, hay sẽ là một dòng MacBook mới.

Bên cạnh tin đồn về mẫu MacBook, ông Ming-Chi Kuo cũng cho là Apple cũng có thể có thể sẽ ra một phiên bản iMac giá rẻ xuất hiện cùng theo đó với MacBook mới, cùng theo với mẫu iPad 9,7 inch thế hệ thứ sáu trang bị màn hình Retina với mật độ điểm ảnh ppi (pixel-per-inch) cao hơn khoảng 30 – 40% so với hiện nay.

Apple trước giờ nổi tiếng kín kẽ về những kế hoạch của họ. Nhưng những thông tin dự đoán mà nhà phân tích Ming-Chi Kuo cung cấp cho đến nay hầu như đều đáng tin cậy. Dù gì đi nữa, đây cũng sẽ là một tin mừng cho người sử dụng MacBook đang sẵn có kế hoạch cải tiến vào năm sau. 

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác