1 Triệu Chromebook đã Bán Ra Trong Quý 2


Chris Farinacci, Giám đốc phụ trách Marketing ngoài nước của Google vừa cho biết đã có khoảng 1 triệu chiếc Chromebook được cung cấp cho những trường đào tạo trong Quý hai năm 2014.

1 triệu Chromebook đã bán ra trong Quý 2

Farinacci cũng đưa dẫn chứng chỉ một bài viết trên blog cá nhân của David Andrade , hiệu trưởng trường Bridgeport Public Schools Bridgeport , Connecticut . Cụ thể, Andrade cho biết trường của ông đã trang bị Chromebook cho các khóa học thuộc 4/12 khu giảng đường chính. Trường Bridgeport đã sử dụng hơn 9000 Chromebook và các ứng dụng của Google cho giáo dục.

Andrade cho thấy họ đã chọn Chromebook thay vì máy tính xách tay hay máy tính để bàn truyền thống vì giá cả phải chăng và kinh phí bảo trì thấp hơn. Ngoài ra, thay vì mua một chiếc máy tính để bàn thì người dùng có thể “tậu” về 3 chiếc Chromebook và từ đó trường học sẽ được hưởng lợi từ việc dành dụm chi phí dụng cụ dạy học.

Gần đây, Google cũng tăng cường phát triển các ứng dụng phục vụ dạy dỗ cho Chromebook ( những phần mềm này trước kia được dành riêng cho hãng máy tính bảng Nexus ). Như vậy, các giáo viên và học sinh có thể tìm thấy các ứng dụng, các tư liệu cần phải có và các ứng dụng giống như khi họ sử dụng máy tính bảng cùa mình để truy cập vào Google Play for Education .

Google Play for Education thích hợp cho nhu cầu giảng dạy lấy học sinh làm trung tâm. Bộ ứng dụng này cung cấp cho nghề giáo những vật liệu và công cụ để sử dụng tùy thuộc vào nhu cầu tìm hiểu của học sinh. Những người hoạt động trong ngành giáo dục cũng có thể sử dụng công cụ này để chia sẻ các phần mềm Chrome với học trò của mình. Những ứng dụng dạy dỗ mới tới từ những tổ chức như Scholastic, Discovery Education Houghton Mifflin Harcourt với khoảng 12 ngàn bộ sách cũng sẽ được cung cấp phí. Một số khóa học thậm chí cũng đều có thể sử dụng Chromebook để vào YouTube với những nội dung đã được sàng lọc từ xưa cho phù hợp với mục đích giáo dục.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác