Driver Canon IP90 – Driver Canon PIXMA IP90, BJ Printer -Link Google Drive


Download Driver Canon iP90 – Trình cài đặt máy in Canon

Driver Canon iP90 là trình điều khiển cho máy in Canon iP90 nhằm bổ trợ cho việc in ấn thuận tiện và nhanh chóng. Driver Canon iP90 còn hỗ trợ in ấn sắc màu tươi tỉnh và rõ nét, sử dụng công nghệ tin tiên tiến để tăng chất lượng giấy in.

Máy in Canon iP90 khá phổ biến trên thị trường hiện nay, là loại máy in đa năng đảm bảo đầy đủ những chức năng in ấn cơ bản nhất. Khay nạp giấy chính bổ trợ khổ giấy A4 có sức chứa nhiều trang giấy. Canon iP90 hỗ trợ độ sắc nét in tối đa 5760 x 1440 dpi, cho chất lượng bản in văn bản và đồ họa đen trắng rất tốt, máy có tốc độ in khá cao, lên đến 30 trang in đen trắng và 15 trang in màu một phút. Máy in sử dụng hộp mực dung lượng lớn đáp ứng công suất in cao, giảm thiểu kinh phí hiệu quả.

Thông thường lúc mua máy in Canon iP90 sẽ đi kèm bộ Driver riêng, nhưng sau thời gian sử dụng làm mất đĩa hoặc mua máy cũ không có. Vì vậy để máy tính kết nối được với máy in cùng theo đó máy có thể nhận các lệnh được thực thi từ máy tính thì người sử dụng sẽ phải cài driver Canon iP90.

driver canon ip90

Download Driver Canon iP90

Driver Canon iP90 là trình điều khiển cấp phép quản lý và điều khiển hoạt động của máy in Canon iP90 khi được kết nối với máy tính và nhận lệnh từ người dùng để làm in các tài liệu trên máy tính cho dù là văn bản, hỉnh ảnh, trang web. Nếu bạn đang thiếu Driver Canon iP90 thì cũng có thể tải về máy tính để cài đặt cho máy in của mình.

Nếu bạn sử dung windows 10 thì download driver Canon iP90 win 10 để cài đặt và cũng có thể có thể bắt đầu in ấn dễ dàng. Bên cạnh driver cho máy in Canon iP90, nếu bạn đang sử dụng máy tin canon 2900 thì tải về driver canon 2900 cho máy in này, để cài Driver Canon 2900 trước hết các bạn phải tải về máy với bản tải chuẩn mà Taimienphi chung cấp, sau đó cài Driver Canon 2900 theo chiều dẫn.

Có một điều bất kỳ ai khi sử dụng máy in đó là cần tìm đúng driver máy in cho model và hãng máy in đó, trừ một số hãng máy tương. Việc cài nhầm Driver Canon iP90 đôi khi cũng là nguyên nhân khiến bạn không thể điều khiển máy in Canon iP90 và in ấn như bình thường. Do đó các bạn phải tải về các driver từ nguồn uy tín, bên cạnh đó nên tìm hiểu kỹ các lỗi về chip mực máy in, lỗi hộp quang, lỗi cụm sấy, lỗi hộp mực,…để biết cách định vị nguyên nhân.

Ngoài ra, với driver Canon iP90, người sử dụng có thể chia sẻ cho các máy tính khác cùng hệ thống trong công ty hoặc mạng nội bộ để dành dụm chi phí máy in. Gói cài đặt driver Canon iP90 cũng cung cấp driver và ứng dụng trợ giúp cho chuyện cài đặt thiết bị được kết nối qua cổng USB 2.0 tốc độ cao.

Nếu bạn đang sử dụng máy in Canon LBP 5050N thì driver Canon LBP 5050N sẽ luôn phải có để cho máy in của bạn hoạt động ổn định trên hệ thống, với Driver Canon LBP 5050N, máy còn dành dụm được đáng kể giấy in, mực in, qui trình cài đặt cũng tương đối dễ dàng.

Các tính năng chính của Driver Canon iP90:

– Cung cấp driver cho máy in Canon iP90.

– Nhận lệnh in từ máy tính nhanh chóng.

– Hiển thị thông báo về tình trạng in.

– Tải và cài đặt dễ dàng, nhanh chóng.

– Chia sẻ cho các máy tính khác trong cùng hệ thống mạng.

  • Tính năng nổi bật Driver Canon iP90:
  • driver máy in
  • trình điều khiển máy in
  • driver máy in canon

Liên kết tải về – [9 MB]

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác