Download Driver HP Deskjet D2466 For Mac 10.3 – Driver Cho Máy In HP –


Download Driver HP Deskjet D2466 for Mac – Driver cho máy in HP

Driver HP Deskjet D2466 for Mac là trình điều khiển dành riêng cho máy in HP Deskjet D2466 kết nối với máy tính Mac OS. Việc cài đặt đúng Driver HP Deskjet D2466 for Mac trên máy tính sẽ giúp cho chuyện kết nối giữa máy tính và máy in được thông suốt, giúp cho bạn có thể in cấn các tư liệu từ máy tính ra máy in.

Tùy vào từng hệ điều hành không trùng lặp cũng giống từng dòng máy in tương ứng mà nhà cung cấp HP sẽ cung cấp driver cho loại máy in đó. Ngoài những dòng máy tương thích cùng nhau thì một driver chẳng thể dùng chung giữa các máy được. Driver HP Deskjet D2466 for Mac cũng vậy, đôi lúc cài đặt không đúng driver cũng sẽ làm máy không in được, nguyên do tại đây không phải do chip mực máy in, lỗi cụm sấy, lỗi hộp mực, lỗi hộp quang hay các lỗi khác.

driver hp deskjet d2466 for mac

Download Driver HP Deskjet D2466 for Mac

Driver HP Deskjet D2466 for Mac là một phần mềm được cài đặt vào máy tính với chức năng khiến cho máy in và máy tính có thể làm việc được với nhau. Để đáp ứng máy in nhận yêu cầu in từ máy tính, giúp hệ điều hành ra lệnh được máy in. Nếu chưa cài Driver HP Deskjet D2466 for Mac máy in của bạn sẽ chẳng thể thực hiện việc văn bản được.

Với Driver HP Deskjet D2466 for Mac, sau khi đã cài đặt trên máy tính, bạn cũng có thể điều tiết về tông nhạt – đậm của bản in và ra lệnh in từ máy tính, cách điều tiết in hai mặt cho máy in, cách in trang chẵn, trang lẻ cho các bản in, cách in khổ giấy.

Ngoài Driver HP Deskjet D2466 for Mac , nếu bạn đang cần driver cho máy in HP LaserJet thì Driver HP LaserJet có thể là driver cần cho bạn, sự hỗ trợ của Driver HP LaserJet sẽ giúp máy in của bạn hoạt động tốt hơn, tiết kiệm thời gian hơn.

Các tính năng chính của driver HP Deskjet D2466 for Mac

– Cung cấp trình điều khiển cho máy in HP Deskjet D2466 kết nối với máy tính Mac.

– Cung cấp các lệnh nhận và gửi dữ liệu tới máy in.

– Tải và cài đặt dễ dàng, nhanh chóng.

– Chia sẻ cho những máy tính khác trong cùng mạng dễ dàng.

– Có khả năng tương thích cao.

 

  • Tính năng nổi bật Driver HP Deskjet D2466 for Mac:
  • phần mềm kết nối máy in Driver HP Deskjet D2466 với máy Mac
  • trình quản lý máy in
  • phần mềm quản lý và chia sẻ máy in

Liên kết tải về – [135 MB]

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác