Download Driver Canon SELPHY ES1 1.0 – Driver Cho Máy In Canon SELPHY


Download Driver Canon SELPHY ES1 – Driver cho máy in Canon SELPHY ES

Driver Canon SELPHY ES1 là trình điều khiển dành cho máy in Canon SELPHY ES được cung cấp hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ in ấn thuận tiện trên nền trên rất nhiều nền tảng hệ điều hành khác nhau. Đồng thời driver Canon SELPHY ES1 hiển thị thông báo về tình trạng in, giúp người sử dụng đơn giản biết được bao giờ cần thay mực máy in, khi nào bị kẹt giấy…

Canon SELPHY ES1 là máy in ảnh chuyên dụng được sử dụng khá thông dụng hiện nay. Máy được thiết thiết kế với các nút đơn giản đem đến khả năng điều khiển trực quan, tất cả mọi người tại buổi tụ họp đều có thể dễ dàng in ngay những bức hình để lưu lại khoảnh khắc của mình. Người dùng Canon SELPHY ES1 còn cũng đều có thể truy cập trực diện vào các bức hình từ những thiết bị thông minh qua mạng Wi-Fi. Kết nối Wi-Fi được thiết kế nhằm giúp mọi người cũng có thể có thể kết nối thiết bị của mình đến máy in để in ảnh 1 cách mau chóng và thuận tiện

Driver Canon SELPHY ES1 là một ứng dụng trung gian, ứng dụng này được cài đặt vào máy tính để giúp máy in và máy tính kết nối được với nhau. Nhiệm vụ của Driver máy in Canon SELPHY ES1 là nhận thông báo từ máy in để chuyển vào máy tính hiển thị ra cho người dùng biết hoặc là nhận lệnh từ máy tính và chuyển lệnh vào máy in. Tuy nhiên có 1 số loại máy in có driver riêng nên các máy in không thể dùng chung được một driver.

Nếu bạn đang sử dụng máy in Canon 3300 thì Driver Canon 3300 sẽ cần có để cho máy in của bạn hoạt động ổn định trên hệ thống, với Driver Canon 3300, máy còn tiết kiệm được đáng kể giấy in, mực in, quá trình cài đặt cũng rất dễ dàng.

driver canon selphy es1

Download Driver cho máy in Canon SELPHY ES

Đặc biệt driver Canon SELPHY ES1 tương thích với đa số các hệ điều hành Windows hiện nay. Từ những phiên bản hệ điều hành cũ như Windows 2000, Windows xp, Windows Vista cho đến những phiên bản Windows mới nhất như Windows 7, 8 và Windows 10.

Nếu bạn sử dụng hệ điều hành windows thì download driver Canon SELPHY ES1 để cài đặt và có thể bắt đầu in ấn dễ dàng, Bên cạnh driver cho máy in Canon SELPHY ES1, nếu bạn đang sử dụng máy tin canon LBP 2900 thì tải về driver canon LBP 2900 cho máy in này. Để cài Driver Canon LBP 2900 trước hết các bạn cần tải về máy với bản tải chuẩn mà Taimienphi chung cấp, sau đó cài Driver Canon LBP 2900 theo hướng dẫn.

Gói cài đặt Driver Canon SELPHY ES1 khá gọn nhẹ, nếu bạn cần thường xuyên in ấn với máy in thì hp Driver Canon SELPHY ES1 sẽ cực kỳ cần có để máy tín của bạn tương tác với máy in tốt hơn. Ngoài ra, khi bạn đã cài đặt Driver Canon SELPHY ES1 rồi thì hãy nhớ kiểm tra để luôn sử dụng driver phiên bản mới nhất để tăng cường bảo mật cho máy tính của bạn.

Nếu dùng máy in Canon LBP 3050 sử dụng trên hệ điều hành Linux, bạn download driver Driver Canon LBP 3050 cho Linux để có thể kết nối máy tính với máy in dễ dàng, driver Canon LBP 3050 cho Linux tích hợp nhiều hoạt động trên hệ điều hành và giúp cho chuyện in ấn được thuận lợi hơn.

Các tính năng chính của máy driver máy in Canon SELPHY ES1:

– Trình điều khiển cho máy in Canon SELPHY ES1

– Cung cấp các lệnh nhận và gửi dữ liệu tới máy in

– Tải và cài đặt dễ dàng

– Cung cấp hiệu quả in tối đa

  • Tính năng nổi bật Driver Canon SELPHY ES1:
  • driver máy cho máy in
  • driver máy in canon
  • driver cho máy in ảnh canon

Liên kết tải về – [10 MB]

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác