Download Driver Canon BubbleJet I990 – Driver Cho Máy In Canon – Google Drive


Download Driver Canon BubbleJet – Driver cho máy in Canon

Canon BubbleJet là trình điều khiển dành riêng cho máy in Canon BubbleJet, giúp máy tính kết nối với máy in để thi hành hoạt động in ấn mượt mà hơn. Với Driver Canon BubbleJet, máy in của bạn sẽ phát huy được tối đa hữu hiệu in ấn, tiết kiệm được giấy in và mực in, cho ra những bản in đẹp mắt nhất.

Canon BubbleJet là dòng máy in đa chức năng có kiểu dáng tối tân và tinh tế đem lại sự bài bản cho văn phòng bạn. Thêm vào đó, vẻ ngoài gọn gàng của máy in sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian rất nhiều. Với độ nét 720 x 360 dpi cùng công nghệ in hiện đại, máy in Canon BubbleJet mang lại những bản in thật rõ ràng, sắc nét, sắc màu chính xác, đảm bảo hữu hiệu công việc. Tốc độ in trắng đen 5.5 trang/ phút và in màu là 2 trang/ phút, máy in Canon BubbleJet cũng có thể đáp ứng được nhu cầu làm việc với công suất cao, giúp bạn kết thúc đạt việc nhanh chóng.

Driver Canon BubbleJet là trình điều khiển kết nối máy in với máy tính, giúp khắc phục tất cả các lỗi liên quan tới driver máy in Canon BubbleJet, hỗ trợ in ấn đa số các tập tin đa phương tiện trên ổ cứng máy tính của bạn. Cho phép quản lý dữ liệu in giúp người dùng dễ dàng xem những tập tin đã in, xoá dữ liệu đã in, in lại những tập tin đã từng in 1 cách dễ dàng.

driver canon bubblejet

Download Driver Canon BubbleJet

Mỗi máy in được hãng sản xuất cung cấp một phiên bản driver riêng, driver Canon BubbleJet cũng vậy. Đây là trình điều khiển chỉ dành cho máy in Canon BubbleJet vì thế chẳng thể sử dụng trên các máy in khác được, mặc dù cùng chung một nhà sản xuất.

Máy in Canon 2900 cũng sẽ được sử dụng khá thông dụng hiện nay và cũng đều có Driver Canon 2900 hỗ trợ. Tương tự với trình điều khiển máy in các dòng khác, Driver Canon 2900 cũng giúp bạn in ấn dễ dàng, để dành giấy và mực in.

Trước khi cài đặt Driver Canon BubbleJet, bạn nên lưu ý cài đặt phiên bản driver tương thích với hệ điều hành trên máy, nếu không máy in chẳng thể hoạt động. Bên cạnh đó, cài đặt điểm phục hồi hệ thống sẽ hữu ích trong tình huống bạn cài đặt driver không tương thích.

Ngoài ra, sau khi đã cài Driver Canon BubbleJet, người sử dụng cần chú trọng theo dõi và update phiên bản mới nhất cho trình điều khiển này. Trong một số tình huống lỗi máy in, có thể lý do do driver gây nên. Vì vậy tải Driver Canon BubbleJet phiên bản mới nhất vừa giúp bạn cập nhật các tính năng tiên tiến vừa giúp nâng cao tính bảo mật cho máy tính của bạn.

Nếu bạn đang sử dụng máy in Canon LBP 3018B/3050 thì driver Canon LBP 3018B/3050 sẽ cần thiết để cho máy in của bạn hoạt động ổn định trên hệ thống, cũng tựa như như nhiều loại driver máy in khác, driver Canon LBP 3018B/3050 giúp bạn tiết kiệm được đáng kể giấy in, mực in, công đoạn cài đặt cũng tương đối dễ dàng.

Các tính năng chính của Driver Canon BubbleJet:

– Hỗ trợ điều khiển cho máy in Canon BubbleJet.

– Cho phép kết nối các thiết bị khác vào máy tính và máy in.

– Hỗ trợ quản lý nhiều thiết bị máy in khác nhau.

– Tốc độ in ấn nhanh, chất lượng dữ liệu in rõ nét.

– Quản lý dữ liệu in dễ dàng.

  • Tính năng nổi bật Driver Canon BubbleJet:
  • driver máy in
  • driver máy in canon
  • trình điều khiển máy in

Liên kết tải về – []

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác