HP Ra Mắt Mẫu Pavilion 14 Và 15 Thế Hệ Mới


Máy tính xách HP Pavilion 14 và 15 đời mới tích hợp nhiều tính năng cùng thiết kế mỏng nhẹ độc đáo giúp người dùng thăng bằng tốt hơn giữa công việc và giải trí.

Dòng HP Pavilion 14 và 15 có thiết kế mỏng hơn tới 25% so với những phiên bản trước kia, trong khi khả năng lưu trữ được nâng cao và mọi thứ các cổng kết nối vẫn được duy trì. Đây là điểm cộng với các tín đồ của phim ảnh và âm nhạc chất lượng cao hay những người phải di chuyển thường xuyên.

HP ra mắt mẫu Pavilion 14 và 15 thế hệ mới
HP Pavilion 14 và 15 có thiết kế mỏng hơn 25% so với những phiên bản cũ.

Ngoài hai màu xám và trắng, HP Pavilion 14 và 15 thế hệ mới còn được bổ sung thêm hai màu mới trong bộ sưu tập sắc màu của mình, đa dạng hoá sự chọn lựa theo tính cách và phong cách của người dùng là đen kim loại và đỏ Goji trẻ đẹp thay thế cho gam đỏ thẫm đã trở nên quen thuộc suốt nhiều năm qua.

Người dùng cũng đều có thể nhẹ nhõm trải nghiệm trên màn hình cảm ứng HD mượt mà cùng những cải tiến đột phá của hệ điều hành Windows 8.1  nhằm tối ưu hóa các ứng dụng trên một cái máy tính màn hình “chạm” . Pavilion 14 và 15 mang giao diện tương tác dạng khối giúp thao tác ” chạm ” trở nên trực giác và dễ dàng.

HP ra mắt mẫu Pavilion 14 và 15 thế hệ mới
Màn hình cảm ứng.

Bước đột phá về công nghệ của Intel – Bộ vi xử lý Intel Haswell thế hệ thứ 4 cũng được tích hợp trong hai mặt hàng mới lần này. Với bộ vi giải quyết đời mới của Intel, thời lượng pin và khả năng xử lý đồ họa được tăng lên đáng kể khi kích cỡ của máy lại mỏng hơn. Intel Haswell được nhận định là sự chọn lựa tối ưu cho máy tính xách tay với màn hình cảm ứng. Người dùng đồ họa và game thủ vẫn có thể lựa chọn card đồ họa rời lên đến 2 GB để hỗ trợ cho công việc và thư giãn cá nhân

HP Pavilion 14 và 15 hỗ trợ đầy đủ những kết nối cần có như cổng USB, cổng HDMI để kết nối với màn hình lớn, cổng đọc thẻ nhớ từ máy ảnh, jack audio và nhất là ổ DVD được vát mỏng hài hòa theo thân máy. Người dùng cũng có thể có thể phối hợp cùng tính năng Broadband Tethering mới của Windows 8.1 để biến chiếc máy tính của mình thành điểm phát sóng Wi-Fi cá nhân, Đây cũng sẽ được tính là một điểm cộng nữa của Pavilion 14 và 15 về công nghệ kết nối và chia sẻ không dây.

HP ra mắt mẫu Pavilion 14 và 15 thế hệ mới
HP Pavilion 14 và 15 được chuẩn bị bộ vi xử lý Intel Haswell thế hệ thứ 4.

Bên cạnh những tính năng cơ bản cần phải có của 1 máy tính xách tay hiện đại như ổ cứng HDD dung lượng lên tới 1 TB, màn hình HD, hỗ trợ đồ họa tuyệt vời cùng hệ thống âm thanh DTS sống động, hãng máy đời mới này còn giúp người dùng những đặc quyền sở hữu các tiện ích và tính năng khác biệt với nhiều công nghệ độc quyền xuất chúng của HP.

Đầu tiên là tài khoản Snapfish giúp người sử dụng dễ dàng đồng bộ hình từ chiếc smartphone sáng dạ của mình với laptop nhờ phần mềm độc quyền HP Connected Photo mà chẳng cần sử dụng đến cáp kết nối. Hay tính năng HP TrueVison HD webcam với công nghệ cảm biến hình ảnh cho những tấm hình sinh động và các cuộc gọi video độ sắc nét cao trong mọi điều kiện ánh sáng.

Còn công nghệ làm mát HP CoolSense thông minh có khả năng tự điều chỉnh tốc độ quạt gió, làm mát máy hợp lý giúp người dùng yên lòng khi sử dụng. Đối với những người hay phải di chuyển thì công nghệ độc quyền HP ProtectSmart có khả năng phát giác tình trạng rơi của thiết bị, tự động giảm chấn động, khóa ổ cứng để bảo quản dữ liệu một cách an toàn khi máy bị rơi hay va chạm trực tiếp.

Trong khi tính năng HP SimplePass giúp người dùng đăng nhập vào máy 1 cách an toàn và tiện dung chỉ từ một thao tác quét dấu vân tay.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác