Chromebook đầu Tiên Dùng Màn Hình 15,6 Inch


Lâu nay, các mẫu laptop Chromebook đều sử dụng màn hình dưới 13 inch. Hiện tại, kích thước này đã bị phá vỡ khi Acer vừa công bố một hãng máy sử dụng kích thước màn hình lên tới 15,6 inch.

Chromebook đầu tiên dùng màn hình 15,6 inch
Mẫu laptop Chromebook trước mắt dùng màn hình 15,6 inch

Theo SlashGear, mẫu máy mới có tên Chromebook 15 sử dụng cấu hình gồm: màn hình 15,6 inch đạt chuẩn Full-HD, bộ nhớ trong 16 hoặc 32 GB, RAM 2 hoặc 4 GB, vi giải quyết Intel Core i3 và thời lượng dùng pin liên tiếp trên máy cũng đều có thể lên tới 8 giờ.

Các thông số còn sót lại của máy gồm: một cổng USB 3.0, một cổng USB 2.0, cổng HDMI, đầu đọc thẻ nhớ SD, hỗ trợ kết nối Wi-Fi… Điều quan trọng, giá bán của mẫu máy này rất hấp dẫn, 250 USD.

Được biết, các dòng laptop Chromebook đều được cài sẵn hệ điều hành Chrome OS do Google phát triển. Đây là hệ điều hành được xây dựng từ bộ mã nguồn mở Chromium dựa trên nền tảng web và điện toán đám mây.

Điểm độc đáo của Chrome OS là khả năng khởi động chỉ khoảng ba giây để vào hệ thống, nhờ khai thác các phần mềm trên nền web, không phải tải những dịch vụ, driver phần cứng hay chương trình phần mềm nặng nề khi khởi động.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác