Cận Cảnh Máy Tính Chạy Windows 8.1 Có Giá Chỉ 104 USD


GULEEK – Một công ty tới từ Trung Quốc vừa cho ra mắt chiếc máy tính giá rẻ chạy Windows 8.1 sử dụng chip Intel Atom với kích thước rất là nhỏ gọn, chỉ bằng một cái ổ cứng.

Cận cảnh máy tính chạy Windows 8.1 có giá chỉ 104 USD

Trong vài ba tháng qua, chúng ta đã được thấy rất nhiều hãng công nghệ lớn trên toàn cầu ra mắt các phụ kiện khác nhau dành riêng cho TV, tiêu biểu là Google và Asus với Nexus Player, một chiếc Android Box có thể kết nối với TV giúp bạn có thể xem các kênh yêu mến thông qua Internet, nghe nhạc, xem phim và chơi game thông qua Google Play hoặc thậm chí hiển thị nội dung từ thiết bị di động của bạn lên màn hình lớn.

Tuy vậy, một công ty mặc dù là một hãng nổi tiếng về cả ứng dụng và phần cứng vẫn chưa cho ra mắt bất kỳ thiết bị nào có độ năng tựa như – đó là Microsoft, may mắn thay một số hãng OEM đã cho ra mắt các thiết bị chạy Windows với tính năng tương tự như Nexus Player, và thiết bị mới nhất đó là GULEEK i8, 1 mặt hàng tới từ Trung Quốc.

Máy tính chạy Windows 8.1 có giá chỉ 104 USD

GULEEk i8 là một cái máy tính hoàn chỉnh chạy Windows 8.1 với kích thước chỉ bằng một cái ổ cứng, đặc biệt là giá bán rẻ nhất của nó chỉ 104 USD ( khoảng hơn 2 triệu đồng ). Tuy có mức giá rẻ và kích cỡ nhỏ như vậy nhưng chiếc GULEEK i8 vẫn trang bị chip Intel Atom Z3735F Bay Trail. Điều đặc biệt kế đến là thiết bị được cung cấp pin dung lượng 3000 mAh cũng có thể hữu ích khi cúp điện hoặc đi du lịch.

Chiếc máy này còn có một tính năng thú vị đó là DealExtreme, theo GULEEK cho thấy với tính năng này người sử dụng cũng có thể có thể sử dụng một thiết bị Android để đăng nhập vào GULEEK i8 từ xa. Bằng cách này, nó có thể tương tác với các phần mềm Windows trên một thiết bị Android. Ứng dụng này cũng có thể có thể dùng để điều khiển máy ảnh từ xa mà không cần chuột và bàn phím.

Bên cạnh đó, GULEEK i8 còn được trang bị RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB và hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD. GULEEK i8 nắm giữ 2 cổng USB, Wi-Fi và Bluetooth 4.0, về ứng dụng máy được cài sẵn Windows 8.1.

Cấu hình cơ bản GULEEK i8:

  • CPU: Intel Atom Bay Trail Z3735F
  • RAM: 2GB
  • Bộ nhớ trong: 16GB
  • Hệ điều hành: Windows 8.1
  • Kết nối: USBx2, Wi-Fi, Bluetooth 4.0
  • Pin: 3000 mAh.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác