Asus Rời “sân Chơi” Windows RT


Đại diện Asus vừa thông báo, trong thời gian tới, hãng sẽ không sản xuất bất kỳ mẫu máy tính chạy Windows RT nào nữa, do không đạt được lượng bán ra như mong muốn.

Theo CNet ngày 9.8, thông tin trên đã được ông Jerry Shen – Giám đốc điều hành của hãng Asus bật mí với tờ The Wall Street Journal.

Asus rời 
VivoTab RT sẽ là mẫu máy cuối cùng của Asus sử dụng Windows RT

Như vậy, VivoTab RT công bố vào tháng 10 năm ngoái là mẫu máy trước mắt và cũng là cuối cùng được Asus sản xuất sử dụng chipset ARM chạy Windows RT.

Lý do mà Asus mang ra là vì mẫu máy này không đạt được lượng bán ra như mong muốn. Ngoài ra, nó cũng không tương thích với các mẫu máy chạy Windows 8 ( dùng chipset Intel ) cũng do Asus sản xuất.

Được biết, trước đấy không lâu, hãng Lenovo phát biểu ngừng bán ra máy tính Yoga 11 chạy Windows RT, đây cũng đã được xem là hành động cho thấy hãng này sẽ không còn ” mặn mà ” với Windows RT.

Trong khi đó, Microsoft vừa cam đoan tiếp tục phát triển hệ điều hành Windows RT, bằng việc sẽ trình làng phiên bản Surface RT thế hệ hai. Giám đốc điều hành của NVIDIA xác nhận đang hoạt động với Microsoft để cùng nhau thực hành Surface RT thế hệ hai.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác