Download Driver HP Photosmart Premium C309a For Mac 10.2 – Driver Cho


Download Driver HP Photosmart Premium C309a for Mac – Driver cho máy in HP Photosmart Premium C309a

Driver HP Photosmart Premium C309a for Mac là trình điều khiển OS X miễn phí cấp phép máy Mac giao tiếp với máy in đa chức năng HP Photosmart Premium C309a. Với Driver HP Photosmart Premium C309a for Mac, bạn có thể chia sẻ với những máy tính khác trong nội bộ, giúp in ấn nhanh, để dành mực và cả giấy in, tạo nên những bản in chất lượng cao.

HP Photosmart Premium C309a thuộc hãng máy in đa chức năng “tất cả trong một” giúp người dùng giải quyết biết bao công việc công sở cùng lúc. Ngoài tính năng chính là in ấn, HP Photosmart Premium C309a còn cấp phép bạn gửi Fax, photocopy tư liệu với số lượng lớn nhờ bộ nạp tư liệu tự động. Thêm vào đó, bạn cũng có thể tạo bản kê kiểm tra, cho dù là trang tính và rất nhiều mẫu cài đặt tự động khác.

Nếu bạn đang sử dụng máy in ảnh Canon PIXMA MP495 kết nối với hệ điều hành Mac thì tiện ích Driver Canon PIXMA MP495 for Mac sẽ giúp bạn cài đtặ và quản lý máy in tốt hơn, ưu điểm của Driver Canon PIXMA MP495 for Mac là gọn nhẹ, dành dụm được mực và giấy in nhưng vẫn tạo nên được những bản in chất lượng tốt.

driver hp photosmart premium c309a for mac

Download Driver HP Photosmart Premium C309a for Mac

Để máy in HP Photosmart Premium C309a giao tiếp với máy tính Mac thì người sử dụng phải cài đặt một trình điều khiển có tên là Driver HP Photosmart Premium C309a for Mac . Trình điều khiển này cung cấp cho người dùng các tùy chỉnh để xem được những dữ liệu trước lúc in ấn, các bạn có thể xem được nội dung của các tập tin như doc, docx, pdf… 1 cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng. Driver HP Photosmart Premium C309a for Mac này cũng cho phép các bạn quản lý các dữ liệu in ấn thực hiện các thao tác như xem dữ liệu in, xóa dữ liệu in, tiến hành in lại dữ liệu.

Ngoài Driver HP Photosmart Premium C309a for Mac , có nhiều mẫu sản phẩm mấy in, và có 2 mấu máy in là Canon LBP 1210 và Canon LBP 3200 được nhiều người sử dụng, kế bên kia việc làm mất Driver của máy cũng khiến nhiều người phải đi kiếm Driver Canon LBP 3200 cho máy tính của mình. Nếu bạn đang sử dụng máy in loại này thì trên trang của chúng mình đã có sẵn bản cài đặt Driver Canon LBP 3200 an toàn mà gọn nhẹ.

Các tính năng chính của Driver HP Photosmart Premium C309a for Mac

– Cho phép người sử dụng in ấn dữ liệu

– Hỗ trợ kết nối máy tính với máy in

– Cung cấp các tùy chọn để quản lý dữ liệu in

– Driver HP Photosmart Premium C309a for Mac có khả năng tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau

  • Tính năng nổi bật Driver HP Photosmart Premium C309a for Mac:
  • trình điều khiển máy in HP Photosmart Premium C309a
  • trình quản lý và kết nối máy in HP
  • driver máy in HP

Liên kết tải về – []

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác