Thế Hệ Vaio Fit Mới Tối ưu Khả Năng Cảm ứng


Sony bất ngờ công bố thế hệ tiếp theo của dòng laptop cảm ứng Vaio Fit trong buổi lễ ra mắt mặt hàng của mình tại triển lãm IFA đêm qua dù thế hệ trước của sản phẩm này chỉ vừa ra mắt quý một năm nay.

Vẫn không thay đổi thiết kế của một laptop truyền thống nhưng để tối ưu hoá khả năng cảm ứng, phần màn hình của Vaio Fit được Sony sắp xếp một hệ thống bản lề kép mà hãng coi là Multi-Flip cấp phép màn hình cũng đều có thể lật ngược về hướng trước và gấp lại để sử dụng như 1 máy tính bảng.

Thế hệ Vaio Fit mới tối ưu khả năng cảm ứng
Vaio Fit thế hệ mới với hệ thống bản lề kép Multi Flip cho phép tối ưu hoá khả năng cảm ứng.

Vaio Fit thế hệ mới có 3 phiên bản là 13A, 14A và 15A tương ứng với các kích cỡ màn hình là 13,3, 14 và 15,5 inch. Trong đó, màn hình của phiên bản 15A có tính phân giải lên đến 2.880×1.620 pixel đỉnh cao trong những mẫu laptop của Sony hiện nay, hai model còn sót lại hỗ trợ độ nét Full HD. Cả ba model này đều được chuẩn bị công nghệ màn hình giống như trên TV Bravia của Sony là Triluminos Display và X-Reality Mobile.

Dòng Vaio Fit thế hệ mới mang nền tảng Haswell, người dùng cũng có thể có thể chọn cấu hình với chip xử lý Intel Core i5 hoặc i7, RAM 4 hay 8 GB, cũng có thể có thể mở rộng lên đến 16 GB, và bộ nhớ trong là SSD nhiều nhất 512 GB hay ổ hdd lai 1 TB. Về đồ hoạ, máy sử dụng chip Intel HD 4400 và có thêm tuỳ chọn card đồ hoạ rời Nvidia với công nghệ Optimus.

Cả ba phiên bản đều có camera trước độ nét 2 megapixel, riêng phiên bản 13A còn có thêm một camera sau sử dụng cảm biến Exmor R với độ sắc nét 8 megapixel tương tự như trên Vaio Duo 13 .

Nhờ thiết kế bản lề độc đáo và có thể sử dụng như 1 máy tính bảng, nên Sony cũng mang công nghệ bút cảm ứng N-Trig từ các model Vaio Duo sang cho dòng Vaio Fit thế hệ mới này. Tương tự như dòng Vaio Fit thế hệ trước, Sony cũng chuẩn bị đầy đặn các kết nối từ cổng LAN tiêu chí RJ-45, Bluetooth 4.0, Wi-Fi chuẩn n và NFC.

Sản phẩm sẽ có bán ra trên thị trường trong tháng 10 với 3 màu đen, trắng và hồng. Giá bán của máy không được công bố.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác