Lenovo Tung Clip Bẻ Gãy đôi MacBook Air


Trong mẫu quảng cáo mới, Lenovo (Trung Quốc) vừa thể hiện được đà mạnh của những chiếc tablet lai laptop của mình, vừa “đá xoáy” được các chiếc MacBook của Apple.

Để thực hành chiến dịch quảng bá cho chiếc laptop lai tablet Yoga 3, Lenovo đã thuê nhóm diễn viên hài   Upright Citizen Brigade tới trung tâm mua sắm Pymouth Meeting Mall tại Pennsylvania, Mỹ. Một trong số các diễn viên của tập thể nhóm hài đã giả dạng làm chuyên viên của công ty điện tử Trung Quốc và nói với người dùng: “Chiếc laptop này (Yoga 3) rất nhất là nó có thể uốn ngược ra phía sau. Bạn hãy thử làm điều này với Mac mà xem”. Chưa nói dứt câu, chuyên viên này ngay lập tức… bẻ MacBook Air gãy làm hai rồi bỏ chạy khỏi hiện trường.

Vị khách hàng bàng hoàng vì không hiểu điều gì đang diễn ra thì sau đó một nhân viên khác (diễn viên của Upright) tiến đến và hỏi vị khách kém may mắn này: “Anh/chị vừa làm hỏng chiếc laptop này à?”. Nhân viên của Lenovo tiếp tục trò đùa: “Nếu chúng tôi coi lại camera an ninh thì chúng tôi có thể khẳng định anh/chị chính là người gây nên điều này”. Trước khi trò đùa đi quá trớn, Upbright Citizen tiết lộ danh tánh của mình và các khách hàng bị Lenovo “chơi khăm” thở phào nhẹ nhõm.

Video của Lenovo hiện đã thu hút được hơn 49.000 lượt xem trên YouTube. Không rõ những người bị chơi khăm có quyết định mua laptop Lenovo trong tương lai hay không, nhưng rõ rệt chiến dịch quảng cáo của công ty Trung Quốc là rất hiệu quả: tất cả các câu bình luận đều tập trung vào cãi nhau về Yoga 3 và MacBook Air.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác