Lenovo Công Bố Yoga 2 Với Màn Hình “siêu Khủng”


Lenovo mới đây vừa cải tiến cho chiếc laptop màn hình xoay Yoga của họ. Có tên gọi Yoga 2, laptop mới của Lenovo có nhiều cải tiến đáng kể so với thế hệ trước: Màn hình 13 inch độ phân giải lên tới 3200×1800 pixel.

Model mới cũng đã được trang bị chip xử lí mới nhất của Intel là Haswell. Pin máy được đánh giá là cũng có thể cho thời lượng 9 tiếng.

Lenovo cũng bổ sung cho Yoga công nghệ Intel Wireless Display vốn là một đòi hỏi mà Intel bắt buộc dành riêng cho ultrabook. Ngoài ra, Yoga 2 cũng mỏng hơn thế hệ cũ với độ dày chỉ 15,5 mm (Yoga 1 dày 17,1 mm). Máy cũng nhẹ hơn Yoga 1 với khối lượng 1,39 kg.

Lenovo công bố Yoga 2 với màn hình 

Ngoài ra, Yoga 2 cũng đã được bổ sung bàn phím có đèn nền, điểm không đủ trên Yoga đời đầu. Ngoài ra máy cũng đều có một số thay đổi như nút nguồn được sắp xếp ở cạnh thay vì ở mặt trước. Lenovo cũng trang bị cho Yoga 2 một số ứng dụng mà hãng nghĩ rằng sẽ hữu ích cho người dùng khi họ sử dụng máy ở các chế độ khác nhau. Ví dụ như phần mềm Lenovo Picks giúp tự động nhận diện chế độ (tablet hay laptop) mà bạn đang dùng với Yoga 2 sau đó hiển thị các ứng dụng có thể có ích cho bạn ở chế độ đó.

Bên cạnh đó, phần mềm Phone Companion sẽ giúp bạn copy các dữ liệu như văn bản, rồi gửi dữ liệu này lên điện thoại dưới dạng lời nhắn text. Ngoài ra máy cũng sẽ được cài 1 số ứng dụng khác như Lenovo Photo Touch (re-touch ảnh), Lenovo Camera Man (bộ lọc ảnh) và Lenovo Chef.

Yoga 2 sẽ bán ra tháng 10 tới với giá khởi điểm 1100 USD . Bản Yoga 11S cũng được cải tiến lên chip Haswell.

Một số hình ảnh sản phẩm:

Lenovo công bố Yoga 2 với màn hình 

Lenovo công bố Yoga 2 với màn hình 

Lenovo công bố Yoga 2 với màn hình 

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác