Apple Thử Nghiệm Máy Mac Dùng Chip ARM


Những thiết bị này gồm 1 iMac màn hình lớn, 1 Mac Mini giá thấp và 1 chiếc MacBook màn hình 13 inch.

Theo một nguồn tin mới đây của trang MacBidouille, Apple đang thử nghiệm một số máy Mac sử dụng bộ xử lý ARM thay vì chip Intel như hiện nay. Những thiết bị này gồm 1 iMac màn hình lớn, 1 Mac Mini giá rẻ và 1 chiếc MacBook màn hình 13 inch. Tất cả đều chạy chip ARM 4 nhân và hỗ trợ điện toán 64-bit. Việc sử dụng chip ARM hứa hẹn giúp máy tính Mac có thời lượng pin tốt hơn nữa, dù hiện nay các máy dùng chip Intel hiện giờ cho pin đã vô cùng tốt, khoảng 12 tiếng.

Apple thử nghiệm máy Mac dùng chip ARM

Với MacBook, ngoài những việc chạy chip ARM, máy được cho là cũng nắm giữ thiết kế bàn phím mới, giúp Apple cũng có thể có thể tích hợp trackpad lớn hơn nhằm nâng cấp việc điều khiển bằng cử chỉ (gesture) trong OS X được tốt hơn. Nguồn tin bật mí thêm rằng việc phát triển những mẫu Mac ARM nói trên đã ở giai đoạn gần hoàn chỉnh và Apple thực chất đã có thể giới thiệu nó ra thị trường cũng như cung cấp một lộ trình bán máy.

Tuy nhiên, vì nguyên nhân nào này mà Apple vẫn còn đang giấu kín kế hoạch với ARM trong nội bộ công ty, và khả năng cao là những thiết bị này sẽ không xuất hiện tại hội nghị lập trình viên WWDC 2014 sắp tới.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác