Apple Kết Liễu MacBook Pro 15 Inch, Tập Trung Vào Dòng Máy Cao Cấp


Sau lần ra mắt chiếc MacBook Pro với màn hình Retina trước mắt vào năm ngoái, người hâm mộ nhãn hiệu Apple đã dự đoán rằng 1 ngày nào đó Táo khuyết sẽ kết liễu dòng MacBook Pro thường vốn chỉ được chuẩn bị màn hình phân giải thấp.

Và điều gì đến cũng phải đến, dòng sản phẩm MacBook Pro thường chỉ từ sót lại chọn lựa màn hình 13 inch.

Apple kết liễu MacBook Pro 15 inch, tập trung vào dòng máy cao cấp

Tại buổi lễ vừa qua, đại diện Apple chỉ tập trung giới thiệu về những cải tiến cho MacBook Pro màn hình Retina với dòng chip xử lý Intel Haswell hùng mạnh nhất cũng giống sự xuất hiện của hệ điều hành OS X Mavericks. Tuy vậy, nhà Táo đã không hề đả động gì đến MacBook Pro thường, hãng máy đã rất thành đạt trước đây.

Những thiết bị này tuy rằng không có màn hình độ sắc nét siêu cao nhưng lại được trang bị ổ DVD và một số cổng kết nối thân thuộc như Ethernet cũng giống FireWire, khá thân thiện với những người dùng phổ thông.

Apple kết liễu MacBook Pro 15 inch, tập trung vào dòng máy cao cấp

Trên trang web giới thiệu sản phẩm của Apple, khách hàng chỉ với lại lựa chọn MacBook Pro thường với màn hình 13 inch. Bằng việc loại bỏ hãng máy 17 inch và giờ là 15 inch, Apple đã thể hiện sự tập trung của họ cho MacBook Pro có trang bị màn hình Retina khi mà xu thế độ sắc nét cao đang ngày càng phổ biến.

MacBook Pro 13 inch thường cũng không hề được cải tiến về phần cứng mà sự thay đổi duy nhất có lẽ chỉ nằm ngay bản cải tiến OS X Mavericks  đã được nghĩ tải về miễn phí.

Bên cạnh đó, chỉ cần thêm 100 USD, người dùng đã có thể chọn cho mình chiếc MacBook Pro với màn hình Retina 13 inch với mức giá gần 1300 USD . Với lựa chọn này, chúng ta sẽ có ổ SSD tốc chiều cao dung lượng 128 GB thay vì ổ HDD, chip giải quyết Intel Haswell, Wi-Fi chuẩn ac bên trong 1 thân máy nhẹ và mỏng hơn.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác