Toshiba Trình Diễn Máy Tính Lai Với Bàn Phím Tháo Rời


Thiết bị của Toshiba có thiết kế như máy tính xách tay với bản lề gập 360 độ và bàn phím tháo rời cũng có thể có thể nhập liệu từ xa.

Mang đến một nguyên mẫu tại CES 2014, sản phẩm của Toshiba mang phong cách máy tính lai máy tính bảng. Thiết bị chưa được hãng đặt tên có cách hoạt động tựa như Lenovo Yoga với bản lề gập 360 độ. Máy cũng đều có thể dùng như máy tính xách tay truyền thống hoặc gập ngược lại thành máy tính bảng.

Toshiba trình diễn máy tính lai với bàn phím tháo rời

Không dừng lại đó, bàn phím trên thiết bị đặc biệt này cũng cũng có thể có thể tách rời. Phần còn sót lại kể cả màn hình và chân đế. Với cách thiết kế này, người sử dụng có thể cầm bàn phím và sử dụng thiết bị với khoảng cách xa hơn nhờ kết nối không dây giữa bàn phím và máy tính. Ngoài ra, chân đế giúp máy đặt trên bàn thuận tiện mà không cần thêm phụ kiện ngoài.

Toshiba trình diễn máy tính lai với bàn phím tháo rời

Thiết bị được Toshiba trình diễn chạy trên hệ điều hành Windows 8. Bàn phím chưa được trang bị bàn di chuột (touch pad) mà sử dụng TrackPoint. Theo đánh giá của Cnet về thiết kế này, này là giải pháp thú vị khác biệt với những thiết bị lai hiện giờ và không hơn khó khăn để sử dụng.

Toshiba trình diễn máy tính lai với bàn phím tháo rời

Các thông số cấu hình, ngày ban hành và ngay cả tên thiết bị cũng chưa được Toshiba tiết lộ.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác