Microsoft: Doanh Số Surface Pro 3 Vượt Cả Kỳ Vọng


Trong báo cáo doanh thu hàng quý mới đây, Microsoft đã tiết lộ thêm thông tin chiếc máy tính bảng mới nhất của họ là Surface Pro 3 đã đạt được doanh thu ấn tượng hơn biết bao so với cá phiên bản Surface Pro trước đó.

Microsoft: Doanh số Surface Pro 3 vượt cả kỳ vọng

Cụ thể, gia đình Surface Pro đã góp sức vào tổng doanh thu của Microsoft 409 triệu USD. Trong đó, Surface Pro 3 đã đạt được doanh số bán hàng vượt cả kì vọng của công ty ban đầu và tất nhiên là hơn nhiều những phiên bản Surface Pro trước đây.

Giám đốc tài chính của Microsoft, bà Amy Hood cho biết:” Vẫn còn quá sớm để nói đến thành đạt của Surface Pro 3, nhưng doanh thu bán hàng của sản phẩm náy tăng trưởng nhanh hơn các phiên bản khác… Điều đây là tốt cho công ty, mặc dù phải công nhận rằng việc vượt kỉ lục lợi nhuận bán hàng của 1 sản phẩm mới so với những phiên bản trước không phải là điều quá khó khăn “. Tuy nhiên, bà Amy Hood đang không cho biết con số doanh số cụ thể mà Surface Pro đã thu về là bao nhiêu.

Đây rõ ràng là một tín hiệu khá lạc quan cho dòng Surface Pro của Microsoft khi các phiên bản ra mắt sau luôn có doanh thu cao hơn phiên bản trước: bắt đầu Surface RT, Surface Pro 2 và lúc này là Surface Pro 3.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác