Laptop MSI Giúp Bạn Chơi Game Bằng… Mắt


MSI tiếp tục chứng minh địa vị của mình trong làng laptop game khi ra mắt một công nghệ chơi game chưa ai từng nghĩ đến: điều khiển nhân vật bằng cách di chuyển mắt.

Người chơi sẽ dùng mắt để chơi game trên laptop MSI

Nhờ có chiếc laptop thử nghiệm GT72 tới từ MSI, bạn giờ đã cũng có thể có thể chơi game bằng cả tay và… mắt. Tất cả các gì bạn phải là vài giây để đồng bộ hóa chuyển động mắt của bạn với hệ thống theo dấu Tobii EyeX trên GT72.

Quá trình theo dõi chuyển động của mắt được thi hành bởi 3 cảm biến đặt phía dưới màn hình. Trong phần demo cho tựa game Assassin's Creed được thực ngày nay Computex, Tobii EyeX sẽ di chuyển phương diện camera mỗi khi mắt của bạn chuyển động. Bằng cách này, bạn cũng đều có thể bớt lệ thuộc vào chuột và chỉ chơi game bằng bàn phím hoặc tay cầm.

Một số tựa game khác cũng cũng đều có thể trở nên đơn giản hơn nhờ hệ thống cảm biến chuyển động của mắt. Ví dụ cũng có thể kể đến Dota 2 hoặc Starcraft 2 , vốn đều là các tựa game đều yêu cầu game thủ phải liên tiếp di chuyển trên màn hình. Nếu tính năng cảm biến bằng mắt có thể hoạt động tốt, người dùng GT72 cũng đều có thể tập trung chuột và bàn phím vào các đơn vị quân có trên bản đồ.

MSI tiếp tục chứng tỏ vị thế của mình trong làng laptop game khi ra mắt một công nghệ chơi game chưa ai từng nghĩ đến: điều khiển nhân vật bằng cách di chuyển mắt.

Tính năng cảm biến mắt cũng đều có thể mở rộng sang các phần khác của hệ điều hành: trong buổi demo, MSI cung cấp một phần mềm để người dùng cũng có thể có thể mở khóa màn hình bằng phương pháp nhìn lần lượt vào 3 bức họa theo thứ tự nhất định.

GT72 sẽ được hoàn thiện thành 1 mặt hàng hoàn thiện để ban hành ra thị trường sau khi Computex kết thúc. Giá dự kiến của sản phẩm chưa được công bố, song chắc chắn là bạn bắt buộc phải chi ra hàng ngàn đô la để sở hữu các công nghệ chơi game ” siêu tưởng ” đến từ MSI.

Sưu Tầm: Internet – Kênh Tin: TopVn

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343


Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

DỊCH VỤ NẠP MỰC MÁY IN TẬN NƠI HCM

19OO636343

Bài Viết Khác