Nạp Mực Máy in

Bạn đánh giá:  / 1
DỡHay 

HƯỚNG DẪN SỬA LỖI LAPTOP BỊ TẮT NGUỒN LIÊN TỤC HIỆU QUẢ

HƯỚNG DẪN SỬA LỖI LAPTOP BỊ TẮT NGUỒN LIÊN TỤC HIỆU QUẢ

HƯỚNG DẪN SỬA LỖI LAPTOP BỊ TẮT NGUỒN LIÊN TỤC HIỆU QUẢ

Trong thời đại công nghệ hiện nay thì máy tính xách tay đã trở thành thứ không thể thiếu trong cuộc sống. hỗ trợ công việc, học tập, chơi game, giải trí. Nhưng chúng ta chỉ mãi mê sử dụng và khai thác những gì mà một chiếc laptop có thể giúp bạn, và đã quên đi một điều là nó cũng là máy móc là thiết bị điện tử cũng sẽ có lúc hỏng hóc do tác động của môi trường, và do tác động của chính chúng ta. Hoặc chúng tự nhiên bị hư. Những ai đã học tin học cũng biết rằng laptop hay máy vi tính để bàn đều có các bộ phận như: ram, cpu, nguồn, main, ổ cứng, quạt tản nhiệt và 1 màn hình để hiển thị.

Trong bài viết này Trường Thịnh Groups sẽ chia sẻ cho các bạn ai đã từng sử dụng laptop lâu năm đều gặp phải đó là hiện tượng laptop tự động sập nguồn.

 Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc máy tính của bạn bị sập nguồn mình sẽ liệt kê cho các bạn một vài nguyên nhân chính mà người không cần kỹ năng cũng như là kinh nghiệm về phần cứng máy tính cũng có thể nhận biết và khắc phục laptop bị sập nguồn.

Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi laptop bị sập nguồn liên tục

=> Quạt tỏa nhiệt bị chết: đây là Nguyên nhân khiến laptop bị tắt nguồn liên tục. Cách nhận biết  khá đơn giản thường thì các tỏa nhiệt cho con CPU của laptop bao giờ cũng có quạt để làm mát thanh dẫn nhiệt của CPU vì vậy bạn muốn biết quạt có chết hay không bằng cách các bạn dí tay vào phần quạt đó nếu là phần hút gió bạn sẽ cảm nhận được luồn gió đi qua tay của bạn, còn nếu là bạn đặt tay vào phần thổi, bạn sẽ cảm nhận được hơi nóng thổi vào tay. Nếu không có gió thổi như vậy thì đích thị quạt bị chết, bạn hãy tháo ra và có thể phải thay quạt mới.

 

quat tan nhiet

Quạt tản nhiệt bị hư laptop bị sập nguồn liên tục

=> Quạt tản nhiệt bị đóng bụi : Thường thì trong thời gian khá lâu hoặc chiết máy tính của bạn làm trong môi trường đầy bụi như xưởng sản xuất hay phải đi công trường, thì bụi khá nhiều và thời gian lâu giần bui tích tụ làm bị các lỗ thông gió trong phần thanh dẫn nhiệt làm cho quạt không khí không thể lưu thông không khí làm cho chạy một lúc không khi nóng lên và nó làm cho chiết laptop bị đột ngột sập nguồn.

 

Quạt tản nhiệt đóng bụi máy tính bị sập nguồn liên tục

Quạt tản nhiệt đóng bụi máy tính bị sập nguồn liên tục

= > Do mạch cảm biến nhiệt độ báo sai. Rất nhiều laptop bị hư mạch cảm biến nhiệt độ khiến máy tính cứ tự động sập nguồn. Ví dụ như tình trạng laptop mới sử dụng 1 thời gian ngắn, nhiệt độ chỉ khoảng 30 -40 độ mà laptop vẫn bị sặp nguồn liên tục. Về phần này các bạn chỉ có nước đem máy đến các Trung Tâm Sửa Máy Tính Uy Tín để họ có thể sửa chữa khắc phục sự có cho bạn.

Lưu ý khi gặp lỗi laptop bị sập nguồn liên tục

Các bạn nên phán đoán chính xác lỗi mà minh gặp phải, và tránh trường hợp mở máy tính lên nhiều lần để kiểm tra máy vì laptop bị tăt đột ngột như vậy có thể làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác và thay vì bạn bỏ thời gian và chi phí để sửa lỗi laptop bị sập nguồn thì bạn còn phải mất chi phí nhiều hơn thế để sửa chữa máy tính của mình.

Hy vọng các chia sẻ ở trên có thể giúp các bạn hiểu thêm về cách sửa lỗi laptop tắt nguồn liên tục  để các bạn có phương pháp giải quyết đúng nhất để tránh tình trạng “chết vì thiếu hiểu biết” các bạn bỏ tiền oan cho chiếc laptop thân yêu của mình

Và dưới đây mình xin được chia sẻ cho các bạn một video hướng dẫn vệ sinh laptop để các bạn tham khảo thêm.

HƯỚNG DẪN SỬA LỖI LAPTOP BỊ TẮT NGUỒN LIÊN TỤC HIỆU QUẢ - 5.0 out of 5 based on 1 vote

so dien thoai dich vu sua chua nap muc may in

Dịch Vụ Nổi Bật ITS

thiet-ke-web-chuan-seo

dich-vu-seo-tu-khoa

Logo ITS

dich vu nap muc may in tan noi hcm

Công Ty Dịch Vụ Đổ Nạp Mực Máy In Tận Nơi Tại HCM - Liên Hệ ITS Co.,LTD - ĐT: 08-3895-2161 * 0938-169-138 * 0984-966-552 (Uy Tín Chuyên Nghiệp Và Nhanh Chóng)

Trường Thịnh Group | Một thương Hiệu của CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ PHÁT CÔNG NGHỆ ITS

Chuyên: Sửa máy tính, nạp mực máy in tận nơi, thiết kế website, lắp đặt camera quan sát

Dịch vụ sửa máy tính với văn phòng trung tâm đặt tại thành phố hồ chí minh. Chúng tôi Với dịch vụ sửa chữa tận nơi sẽ đáp ứng mọi thiết bị như máy tính, máy in, camera quan sát ở các quận trong thành phố hồ chí minh hoạt động 1 cách tốt nhất!

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ITS - MST: 0312179313

Sửa máy tính tại nhà - Cài đặt laptop - Nạp mực in 24/7 - Tận Nơi

click here liên hệ sửa máy tính 08.3895.2161 - 0984.966.552 Dịch vụ sửa máy tính  0938.169.138

liên hệ sửa máy tính liên hệ sửa máy tínhliên hệ sửa máy tính

Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM