Nạp Mực Máy in

Bạn đánh giá:  / 1
DỡHay 

Hướng Dẫn Chi Tiết Sửa Lỗi Print spooler service tự động tắt

Mô tả lỗi

Thực chất của lỗi Print Spooler là do dịch vụ Print Spooler không chạy hoặc tự động Stop ngoài ý muốn cho dù bạn đã cố gắng Start lại dịch vụ này. Lỗi này thường xuất hiện trong các trường hợp sau:- Sau khi khởi động máy, xuất hiện thông báo lỗi: "spoolsv.exe – Application Error".

- Khi cố gắng chạy hoặc tắt dịch vụ Print Spooler, khi vào Start -> Printer and Faxes: xuất hiện thông báo lỗi: "Spooler subsystem app has encountered a problem and needs to close". - Khi vào Start -> Printer and Faxes : bạn không thấy bất cứ máy in nào cho dù bạn đã cài đặt trước đó, hoặc có lúc thấy có lúc không.

Hướng Dẫn sửa lỗi Print Spooler Service not Restart

- Khi Add a printer, xuất hiện thông báo lỗi: "Operation could not be completed. The print spooler service is not running.”Và nhiều lỗi khác liên quan đến dịch vụ Print Spooler. Nguyên nhânNguyên nhân chủ yếu là do file Driver của máy in cài đặt đã bị lỗi hoặc do virus phá hoại gây lỗi file spoolsv.exe

Cách khắc phục 

Hướng Dẫn Sửa lỗi Print Spooler tự động bị dừng lại trong Windows

Cách 1 : Vào Start -> Run -> gõ services.msc Double Click rồi bật chế độ Automatic và Start các dịch vụ sau : Print Spooler, Computer Browser, Background Intelligent Transfer Service.

Cách 2 : Tải và chạy file vá lỗi của Microsoft : MicrosoftFixit50126.msi

Cách 3 : Copy file spoolsv.exe ( theo đường dẫn “C:\Windows\system32\spoolsv.exe” từ một máy không bị lỗi hoặc có thể extract từ đĩa win XP cũng được ) để vào ổ D của máy bị lỗi. Sau đó vào SAFE MODE copy đè file Spoolsv.exe ở ổ D vào thư mục System32

Tiếp theo vào C:\Windows\system32\spool\PRINTERS và C:\Windows\System32\Spool\Drivers\w32x86 rồi xóa hết các file trong 2 thư mục này đi.Sau đó vào Start->Run->gõ regedit rồi mở theo đường dẫn : HKEY_LOCAL_MACHINE\SYSTEM\CurrentControlSet\Contro l\Print\Environments\Windows NT x86Nhớ backup registry trước khi thực hiện các bước sau.Trong mục Drivers xóa tất cả đi ( Cả các subkey )Sau đó restart lại máy.Vào Start -> Printer and Faxes và add lại máy in là xong.

Hướng dẫn Cách 4 : Update và diệt virus trong máy -> Repair lại Windows -> Tải và cập nhật các bản vá MS08-067, MS08-068, MS09-001 cho hệ điều hành Windows tương ứng của bạn (cập nhật theo trình tự MS08-067 -> MS08-068 -> MS09-001). Cách 5 : Nếu các giải pháp trên đều không thể xử lý được sự cố thì trong trường hợp bất khả kháng,bạn chỉ còn cách cài lại Windows mà thôi. Chúc các bạn thành công !

printer spoolerPrint spooler servicenot run services

Hướng Dẫn Chi Tiết Sửa Lỗi Print spooler service tự động tắt - 5.0 out of 5 based on 1 vote

so dien thoai dich vu sua chua nap muc may in

Dịch Vụ Nổi Bật ITS

thiet-ke-web-chuan-seo

dich-vu-seo-tu-khoa

Logo ITS

dich vu nap muc may in tan noi hcm

Công Ty Dịch Vụ Đổ Nạp Mực Máy In Tận Nơi Tại HCM - Liên Hệ ITS Co.,LTD - ĐT: 08-3895-2161 * 0938-169-138 * 0984-966-552 (Uy Tín Chuyên Nghiệp Và Nhanh Chóng)

Trường Thịnh Group | Một thương Hiệu của CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ PHÁT CÔNG NGHỆ ITS

Chuyên: Sửa máy tính, nạp mực máy in tận nơi, thiết kế website, lắp đặt camera quan sát

Dịch vụ sửa máy tính với văn phòng trung tâm đặt tại thành phố hồ chí minh. Chúng tôi Với dịch vụ sửa chữa tận nơi sẽ đáp ứng mọi thiết bị như máy tính, máy in, camera quan sát ở các quận trong thành phố hồ chí minh hoạt động 1 cách tốt nhất!

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ITS - MST: 0312179313

Sửa máy tính tại nhà - Cài đặt laptop - Nạp mực in 24/7 - Tận Nơi

click here liên hệ sửa máy tính 08.3895.2161 - 0984.966.552 Dịch vụ sửa máy tính  0938.169.138

liên hệ sửa máy tính liên hệ sửa máy tínhliên hệ sửa máy tính

Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM