Nạp Mực Máy in

Bạn đánh giá:  / 1
DỡHay 

Hướng dẫn các bước nạp mực máy in

Đối với một số công ty việc nap muc may in uy tin được thực hiện bởi nhân viên bảo trì hay nhân viên IT, để đảm bảo việc nạp mực máy in chất lượng tốt nhất chúng tôi xin giới hướng dẫn các bước nạp mực máy in nhanh chóng, đơn giản chỉ trong vòng chưa tới 5 phút.

Tuy việc nap muc may in laser đơn giản nhưng nếu như không được hướng dẫn các bước nap muc may in chuyen nghiep các bạn không trách khỏi trường hợp mắc một số lổi cơ bản dẫn đến trường hợp nap muc may in trang den không đạt kết quả như mong đợi trong quá trình nạp mực.

Dụng cụ hướng dẫn các bước nạp mực máy in bao gồm

1. Kèm đầu nhọn để gắp các ốc vít trong hộp mực máy in ra

2. Một tua vít để tháo các ốc ra khỏi hộp mực

3. Bốt xịt hơi để xịt mực còn bám lại trong quá trình sử dụng

4. Hộp nhựa đựng ốc vít, hay lò xo tránh trường hợp bị thất lạc

5. Móc để lấy các loại vít

6. Khăn mềm, hay giấy để lau chùi các linh kiện không được dùng bông gòn tránh trường hợp khi lau chùi bị bám lại trong hộp mực

cách nạp mực máy in

Các bước tháo hộp mực trong hướng dẫn cách nạp mực máy in

- Đầu tiên ta tháo ốc vít ngay trên hộp mực như hình phía dưới, sau khi tháo chú ý để ốc và lò xo vào hộp đứng ốc ít.

- Sau đó dùng tay đẩy thanh rum bung lên là nhẹ nhàng tháo ra ngoài và để lên ví trí sao cho không có bụi đất hay vật ghì làm ảnh hưởng đến thanh Rum để tránh các trường hợp ảnh hưỡng đến chất lượng in ấn về sau.

nạp mực máy in nhanh chóng

- Phần tiếp theo trong hướng dẫn các bước nạp mực máy in  sau khi lấy thanh Rum dùng móc sắt để đẩy các ốc lên là dùng kiềm kéo ra ngoài. 

nạp mực máy in giá rẻ

- Tiếp đến dùng tay tách đôi hộp mực ra  và tiếp tục  tháo thanh gạt, tháo lò xo... luôn giữ cho bánh răng nhông không rốt ra ngoài để tránh trường hợp phải láp ráp lại vừa tốn thời gian và không làm thiếu sót.

- Bước tiếp theo trong quá trình nạp mực đó là phải hút hết mực thừa ra ngoài

- Dùng bơm xịt làm sạch mực còn bám lại trên hộp mực

- Dùng mực in lắc đều đổ vào hộp

Cách rắp lại hộp mực

- Viêc lắp lại hộp mực chúng ta chú ý đến các ốc vịt, lo xo, và các nhông cho khớp vào nhau nhằm giảm đi sự sai sót trong quá trinh thực hiên. Tuy nhiên nếu các bạn chý ý thực hiện theo hướng dẫn các bước nạp mực máy in mà Công ty Nguyên Khôi mô tả trên thì việc nạp mực máy in cho mình rất đơn giản và chúng tôi tin rằng khi đọc qua bài viết này mọi người sản sàng cho công việc nạp mực in của mỉnh.

Trong trường hợp quý khách thực hiện giống như hướng dẫn các bước  nạp mực máy in mà không cho bản in chất lượng theo vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn miễn phí.

Trung tâm dao tao seo uy tin tphcm chúc các bạn thành công!

Hướng dẫn các bước nạp mực máy inHướng dẫn các bước nạp mực máy inHướng dẫn các bước nạp mực máy in, nap muc may in hp, nap muc may in hpnap muc may in hpnap muc may in samsung, nap muc may in samsungnap muc may in samsungnap muc may in canon, nap muc may in canonnap muc may in canonnap muc may in xerox, nap muc may in xeroxnap muc may in xeroxnap muc may in brothernap muc may in brothernap muc may in brother

Hướng dẫn các bước nạp mực máy in - 5.0 out of 5 based on 1 vote

so dien thoai dich vu sua chua nap muc may in

Dịch Vụ Nổi Bật ITS

thiet-ke-web-chuan-seo

dich-vu-seo-tu-khoa

Logo ITS

dich vu nap muc may in tan noi hcm

Công Ty Dịch Vụ Đổ Nạp Mực Máy In Tận Nơi Tại HCM - Liên Hệ ITS Co.,LTD - ĐT: 08-3895-2161 * 0938-169-138 * 0984-966-552 (Uy Tín Chuyên Nghiệp Và Nhanh Chóng)

Trường Thịnh Group | Một thương Hiệu của CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ PHÁT CÔNG NGHỆ ITS

Chuyên: Sửa máy tính, nạp mực máy in tận nơi, thiết kế website, lắp đặt camera quan sát

Dịch vụ sửa máy tính với văn phòng trung tâm đặt tại thành phố hồ chí minh. Chúng tôi Với dịch vụ sửa chữa tận nơi sẽ đáp ứng mọi thiết bị như máy tính, máy in, camera quan sát ở các quận trong thành phố hồ chí minh hoạt động 1 cách tốt nhất!

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ITS - MST: 0312179313

Sửa máy tính tại nhà - Cài đặt laptop - Nạp mực in 24/7 - Tận Nơi

click here liên hệ sửa máy tính 08.3895.2161 - 0984.966.552 Dịch vụ sửa máy tính  0938.169.138

liên hệ sửa máy tính liên hệ sửa máy tínhliên hệ sửa máy tính

Điện Thoại Công Ty Thiết Kế HCM